รีเซต

ห่วงใยล้นไอจี! พี่น้องดาราโพสต์จากหัวใจ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง ขอให้ปลอดภัย!

ห่วงใยล้นไอจี! พี่น้องดาราโพสต์จากหัวใจ 13 ชีวิตติดถ้ำหลวง ขอให้ปลอดภัย!
Entertainment Report_2
26 มิถุนายน 2561 ( 17:58 )
2.8K

ยังไม่พบ! แต่พี่น้องในวงการบันเทิงยังคงมีความหวังและต่างภาวนา ส่งกำลังใจให้กับ ชีวิต โค้ช และนักฟุตบอล ทีมหมู่ป่า โค้ชและนักฟุตบอลที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ซึ่งเจ้าหน้าที่และทีมงานในทุกภาคส่วนร่วมช่วยเหลือกันทุกทีม และเป็นที่เฝ้าคอยของคนไทย ครอบครัว ที่ติดตามข่าวสารนี้ ไม่เว้นแม้แต่คนในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะพระเอก นางเอก นางร้าย เซเลบ คนดัง นางงาม ร่วมกันขึ้นภาพเด็กๆ และโค้ชทั้ง 13 คน ภาพการ์ตูน คำว่า อย่ายอมแพ้ Don’t give up  เรื่องราว ข้อความต่างๆ ที่เหล่าคนบันเทิงต่างพร้อมใจแสดงความห่วงใย ให้ทั้งโค้ช เด็กๆ และทีมที่เข้าช่วยเหลือทุกคน เท่าที่สามารถช่วยได้ด้วยใจรอคอยไม่ต่างกัน

 

 

“บอย ปกรณ์” พระเอกคนดัง ยังคงรอคอยและคาดว่าทุกชีวิตยังคงปลอดภัย ส่งกำลังใจให้ทั้งคนช่วยเหลือและคนรอการช่วยเหลือทุกคน

 

 

ดาราอย่าง “พีท ทองเจือ” โพสต์ข่าวจากสภ.แม่สาย พีท ทองเจือ ให้ติดตามข่าวสารที่กลั่นกรองแล้ว ไม่แต่งเติมข้อมูล และติดตามข่าวสารอย่างมีสติ

 

 

ส่วน “ผัดไท ดีดีดี” มองว่าจากกรณีเด็กติดถ้ำครั้งนี้ทำให้มองเห็นความช่วยเหลือและมีน้ำใจของคนไทยจากค่ายมือถือและสายการบินและชาวเชียงรายที่ส่งกำลังใจช่วยในทุกๆด้าน

 

“ท็อป ดารณีนุช” โพสต์ข้อความตำหนิพวกที่ปลอมเฟซบุ๊ก ขอรับบริจาคเงิน ซ้ำเติมผู้เสียหายและฉวยโอกาสยามคนอื่นเดือดร้อน

 

ด้านพระเอกดังอย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ” สวดมนต์ภาวนาขอให้ทุกชีวิตปลอดภัยและรออย่างมีหวัง

 

 

นางงามสุดฮอตอย่าง “น้ำตาล ชลิตา” โพสต์ภาพรองเท้าของน้องๆ พร้อมข้อความว่ายังมีหวังและและเชื่อว่าจะได้รับข่าวดีเร็วๆนี้

 

 

“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แม่ของเป่าเปา ติดตามข่าวตั้งแต่วันแรกโพสต์ไอจีจะช่วยสวดมนต์ภาวนาขอให้ทุกชีวิตปลอดภัย พร้อมแคปชั่นอย่าเปิดเผยหน้าหน่วยซีล

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีดาราในวงการบันเทิงมากมายที่ขึ้นภาพและข้อความถึงทั้ง 13 ชีวิต ส่งกำลังใจให้ทีมงาน และรอคอยอย่างมีความหวัง ซึ่งมาจากหัวใจ ของพี่ๆ น้องๆ ในวงการบันเทิงที่ต่างห่วงใยต่อสถานการณ์ดังกล่าว ไปพร้อมๆกับคนไทยทั้งประเทศ!

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา thongentertianment , poh_natthawut , topdaraneenute , pete_thongchua , suquanbulakul , djtonhorm , ptai198 , namtanlitaa , gggubgib36

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID