ปู ไปรยา ขึ้นแท่นนางเอกฮอลลิวูดใน "Paradise City" ประกบ 2 ซุปตาร์ตัวพ่อ!

ปู ไปรยา ขึ้นแท่นนางเอกฮอลลิวูดใน "Paradise City" ประกบ 2 ซุปตาร์ตัวพ่อ!
Jeaneration
15 พ.ค. 64
341

ข่าวสารวงการหนัง Paradise City

ดูเหมือนว่านักแสดงสาวชาวไทยจะได้หยิบคว้าโอกาสครั้งสำคัญที่จะปูทางระดับอินเตอร์ให้กับตัวเองในระยะยาว "ปู ไปรยา" ที่เราทราบข่าวกันดีว่า เธอเซ็นสัญญากับเอเยนซีชื่อดังระดับโลกที่อเมริกามาระยะหนึ่งแล้ว และล่าสุดเธอก็กำลังจะมีผลงานหนังฮอลลิวูดเรื่องใหม่ และเป็นเรื่องแรกที่จะได้รับบทนำฝ่ายหญิง ได้ร่วมงานกับ 2 นักแสดงระดับตำนานเลยทีเดียว

Deadline เปิดเผยว่า 2 นักแสดงชายท็อปลิสต์ของฮอลลิวูด อย่าง "บรูซ วิลลิส" กับ "จอห์น ทราโวลตา" เตรียมจะโคจรมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 27 ปี หลังจากที่ทั้งคู่เคยทำงานด้วยกันในหนังดัง "Pulp Fiction" เมื่อปี 1994 โดยพวกเขาจะร่วมงานในหนังแอคชั่นเรื่องใหม่ของผู้กำกับ "ชัค รัสเซลล์" ที่ชื่อว่า "Paradise City" ที่เตรียมจะเปิดกล้องถ่ายทำในสัปดาห์ถัดไปที่จะถึงนี้แล้ว

null

ตามรายงานระบุว่า บรูซ วิลลิส จะรับบทเป็น ไรอัน สวอน นักล่าเงินรางวัลเจ้าเล่ห์ ที่ต้องก้าวเดินผ่านเข้าไปยังสังคมอาชญากรรมบนเกาะฮาวาย เพื่อหวังจะล้างแค้นผู้ทรงอิทธิพลบนเกาะนี้ ที่เคยสังหารพ่อของเขาเมื่อในอดีต ซึ่งบทดังกล่าวก็ได้ จอห์น ทราโวลตา แสดงนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีการประกาศว่า ปู ไปรยา นักแสดงลูกครึ่งสาวชาวไทย จะมารับบทนำฝ่ายหญิงในหนังเรื่องนี้ด้วย แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าเธอจะรับบทเป็นคาแรกเตอร์ไหน ซึ่งโทนของหนังเรื่องนี้จะมีกลิ่นอายความหนังอาชญากรรมระทึกขวัญ คล้ายๆ กับ Miami Vice ที่จะเป็นการเชือดเฉือนกันระหว่างนักแสดงรุ่นใหญ่ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

สำหรับหนัง Paradise City จะได้ Saban Films เข้ามาเป็นผู้จัดจำหน่ายในอเมริกาให้ และได้ The Exchange เป็นตัวแทนในการหาผู้จัดจำหน่ายหนังในตลาดต่างประเทศต่อไป หนังยังได้ "โคเรย์ ลาร์จ" (จาก Extraction) มานั่งเก้าอี้เป็นผู้อำนวยการสร้าง ขณะที่ "เอ็ดเวิร์ด เดร็ก" มารับหน้าที่เขียนบทหนังให้

เบื้องต้นหนังเรื่องนี้ได้เตรียมจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำบนเกาะฮาวายแล้ว โดยวางแผนถ่ายทำตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมนี้เป็นต้นไป คาดว่าจะเวลาในส่วนของเบื้องหน้าไปถึงเดือนมิถุนายนนี้ ขณะที่ สาวปู ไปรยา แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ใช่หนังโกอินเตอร์เรื่องแรกของเธอ เพราะเคยเล่นหนังระดับสากลมาบ้าง อย่างใน "Bangkok Adrenaline" หรือ "Realms" และซีรีส์ "Strange Girl in a Strange Land" แต่ครั้งนี้จะเป็นเรื่องแรกที่เธอเป็นนางแบบในระดับฟอร์มใหญ่ขึ้น และได้ทำงานกับซุปตาร์แถวหน้า

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa