รีเซต

'เรด เรคคอร์ดส' อดีตต้นสังกัด 'พลอยชมพู' ร่อนจดหมายแจง หลังนักร้องสาวแถลงข่าวยื่นฟ้อง

'เรด เรคคอร์ดส' อดีตต้นสังกัด 'พลอยชมพู' ร่อนจดหมายแจง หลังนักร้องสาวแถลงข่าวยื่นฟ้อง
มติชน
23 ธันวาคม 2564 ( 16:48 )
44

‘เรด เรคคอร์ดส’ อดีตต้นสังกัด ‘พลอยชมพู’ ร่อนจดหมายแจง หลังนักร้องสาวแถลงข่าวยื่นฟ้อง

ก่อนหน้านี้ นักร้องสาว พลอยชมพู ญาณนีน ไวเกล ได้แถลงข่าวฟ้องร้องค่ายเพลงแห่งหนึ่งที่เคยร่วมงานด้วยที่ประเทศมาเลยเซีย ล่าสุดอดีตต้นสังกัดได้ร่อนจดหมายชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวไว้ว่า

พลอยชมพู แถลงยื่นฟ้องอดีตต้นสังกัดที่มาเลเซีย หลังไม่เป็นไปตามข้อสัญญา


เรียน สื่อมวลชนที่เคารพทุกท่าน

บริษัท ฯ ขออ้างอิงถึงการแถลงข่าวที่จัดขึ้นโดย คุณพลอยชมพู หรือนางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigel เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 ในการแถลงข่าวดังกล่าว คุณพลอยชมพู หรือนางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigel ระบุว่า เธอได้เริ่มดำเนินคดีต่อค่ายเพลง หรือบริษัท เรด เรคคอร์ดส จำกัด (“REDRECORDS”) ที่เกิดจากสัญญาที่มีการทำขึ้นระหว่างคู่สัญญาเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563 คุณพลอยชมพู หรือนางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigel ได้กล่าวหาต่อบริษัทโดยไม่มีหลักฐาน ทั้งในการฟ้องร้อง และการแถลงข่าวดังกล่าว

ค่ายเพลง หรือบริษัท เรด เรคคอร์ดส จำกัด (“REDRECORDS”) ขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาของ คุณพลอยชมพู หรือนางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigel อย่างชัดแจ้งว่าทางบริษัทไม่ได้เป็นผู้ผิดสัญญา อีกทั้งทางค่ายเพลง หรือบริษัท เรด เรคคอร์ดส จำกัด (“REDRECORDS”) มีความประสงค์ที่จะต่อสู้คดี และ ดำเนินการทางกฎหมายอย่างเต็มที่ เพื่อโต้แย้งข้อกล่าวหาของ คุณพลอยชมพู หรือนางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigel

แต่เนื่องจากเรื่องนี้อยู่ในระหว่างการดำเนินคดีของศาลในประเทศ มาเลเซีย ดังนั้นทางค่ายเพลง หรือบริษัท เรด เรคคอร์ดส จำกัด (“REDRECORDS”) จะตอบข้อกล่าวหาทั้งหมดในภายหลังตามที่เห็นสมควรต่อไป ทั้งนี้ค่ายเพลง หรือบริษัท เรด เรคคอร์ดส จำกัด (“REDRECORDS”) ขอสงวนสิทธิ์ที่จะใช้สิทธิในการดำเนินคดีกับคุณพลอยชมพู หรือนางสาวญานนีน ภารวี ไวเกล หรือ Jannine Weigel ทั้งหมดต่อไป