ออนแอร์ยิงยาว 21 วัน!! กรงกรรม รีรัน 7 วันรวด 2 ชั่วโมงเต็มอิ่มเอาใจสะใภ้บ้านแบ้

ออนแอร์ยิงยาว 21 วัน!! กรงกรรม รีรัน 7 วันรวด 2 ชั่วโมงเต็มอิ่มเอาใจสะใภ้บ้านแบ้
p
14 ธ.ค. 63
614

ข่าวบันเทิงวันนี้

กรงกรรม กลับมาออนแอร์อีกครั้ง ซึ่งถือว่ากรงกรรมเป็นละครโทรทัศน์ไทยแนวชีวิตย้อนยุคสะท้อนปัญหาสังคมครอบครัว ที่ช่อง 3 นำออกอากาศครั้งแรกเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2562 และได้สร้างปรากฏการณ์ความนิยมอันดับหนึ่งระดับประเทศ ที่สามารถทำเรตติ้งสูงตั้งแต่เริ่มต้นถึง 3.2 และจบลงด้วยเรตติ้งที่พุ่งสูงถึง 11.1 ได้รับความนิยมครองใจคนดูทั่วประเทศไทย และได้รับการยอมรับในตลาดละครต่างประเทศทั่วเอเชีย

 

กรงกรรม รีรัน 7 วันรวด 2 ชั่วโมงเต็มอิ่มเอาใจสะใภ้บ้านแบ้

โดยละคร กรงกรรม จัดว่าเป็นละครคุณภาพ ที่ไม่ได้มีแค่ความสนุก แต่ได้สอนในเรื่องของ กรรม ให้ได้เรียนรู้ มีเนื้อเรื่องที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง ทำให้เข้าถึงคนดูได้ง่าย ได้รับความสนใจจนกลายเป็นละครยอดนิยมที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในทุกช่องทางบนโซเชียลออนไลน์ และได้รับรางวัลจากเวทีประกาศรางวัลคุณภาพในหลายเวที ได้แก่ รางวัล นาฏราช ครั้งที่ 11 ถึง 14 สาขารางวัล, รางวัล โทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 34  ถึง 3 สาขารางวัล, รางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16 ถึง 5 สาขารางวัล และ รางวัล เณศไอยรา ประจำปี 2562 อีกถึง 5 สาขารางวัล เป็นเครื่องการันตี เมื่อนำไปออกอากาศในต่างประเทศ ก็ได้รับความนิยมสูงจนถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019 โดยเข้ารอบถึง สาขารางวัล และล่าสุดได้คว้ารางวัล ละครจากต่างประเทศยอดเยี่ยม (Special Award for Foreign Drama Thailand) จากงาน The International Drama Festival in Tokyo 2020” ครั้งที่ 14 เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2563 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น อีกหนึ่งรางวัล เป็นการตอกย้ำว่า กรงกรรม เป็นละครเอเชียที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ

 

สำหรับปลายปี 2563 ช่อง 3 จึงขอนำละคร กรงกรรม ผลงานจาก บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด โดยผู้จัด ธัญญา โสภณ และ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง กลับมาออกอากาศอีกครั้ง จับลงช่วงเวลาไพรม์ไทม์หลังข่าวเต็มรูปแบบตลอดสัปดาห์ ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ 2 ชั่วโมงเต็ม 21 วันต่อเนื่อง นำแสดงโดย ใหม่ เจริญปุระเบลล่า ราณีเจมส์ จิรายุแพร์ พิชชาภา, เด่นคุณ งามเนตร, เพ็ชร ฐกฤต, แชมป์ ชนาธิป, ออกัส วชิรวิชญ์, ยิหวา ปรียากานต์ และนักแสดงเจ้าบทบาทร่วมแสดงอีกหลายท่าน กำกับการแสดงโดย พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ ธนากร โปษยานนท์ บทประพันธ์ของ จุฬามณี และบทโทรทัศน์โดย ยิ่งยศ ปัญญา

 

มาร่วมลุ้นกันอีกครั้งกับการเดินเข้าสู่บ้านแบ้ ในฐานะลูกสะใภ้คนโต เรณู อดีตโสเภณี จะชนะใจ และได้รับการยอมรับจาก นางย้อย แม่ผัวจอมเจ้ากี้เจ้าการกับทุกชีวิตในครอบครัวได้หรือไม่ เรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นในบ้านแบ้ จะสอนให้รู้ว่า ถูกผิด ดี ชอบ และความรัก ต้องเป็นไปตาม กรรม ของแต่ละคน

ติดตามชม ละคร กรงกรรม” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 20.23-22.23 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.18-22.18 น. เริ่มออกอากาศวันที่ 16 ธันวาคม 2563 เป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33

กรงกรรม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :