รีเซต

ต่าย พอลลี่ สปิริต แช่บ่อปูนร่วมชั่วโมง

ต่าย พอลลี่ สปิริต แช่บ่อปูนร่วมชั่วโมง
Pannaput_tvs
12 มิถุนายน 2560 ( 10:33 )
940

กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง นางแค้น ของผู้จัดพ่วงตำแหน่งนักแสดงนำอย่าง ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช โดยเฉพาะในตอนล่าสุด ที่บอกได้เลยว่าข้นคลั่ก เพราะมีฉากที่ ต่าย ในบท บุลิน กับ กับ พอลลี่-พรพรรณ รัตนหิรัญญา ในบท ตั้งโอ๋ ต้องถูกคนร้ายทำให้สลบ แล้วจับมาแช่บ่อปูนกลางดึกนานหลายชั่วโมง

ฉากนี้ถูกเซ็ตขึ้นกลางดึก บนลานดินโล่งหลังอาคารร้าง ในซอยสถานฑูตลาว โดยมีบอสต่ายมาคุมการทำงานทุกรายละเอียด พร้อมอนุมัติให้ทีมงานซื้อทรายไม่ตำกว่า 30 กระสอบ เพื่อนำมาเทลงในบ่อปูนที่ต่อเติมขึ้นชั่วคราว ที่มี ต่าย-พอลลี่ ถูกจับมัดนั่งหันหลังชนกันอยู่ด้านใน เมื่อทีมงานเททรายลงไปจนสูงถึงหน้าอกของทั้งคู่แล้ว ก็นำดินสอพองจำนวนมากมาผสมกับน้ำและสีให้คล้ายปูนจริงในเครื่องผสมปูนจนข้นคลั่ก

จากนั้นผู้กำกับ ต้น ชานนท์ จึงสั่งเปิดเครื่องปล่อยปูนลงมากลบทรายจนมิด แล้วเดินกล้องถ่ายทำ ให้ทั้งคู่เล่นไปตามบทบาทค่อยๆ รู้สึกตัวแล้วสารภาพความในใจต่อกันขณะที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาแห่งความเป็นความตาย งานนี้พูดได้คำเดียวว่าขอชื่นชมในความอึดของทั้งคู่ โดยเฉพาะ พอลลี่ ที่อดทนกับอาการเหน็บกิน เพราะกว่าทีมงานจะเซ็ตฉากเสร็จ และกว่าจะเริ่มแอคติ้งตามบทบาทที่ได้รับจนจบฉาก ทั้งคู่ต้องนั่งแช่ในบ่อที่มีทรายและดินสอพองปริมาณมากนานเกือบสองชั่วโมงเลยทีเดียว

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid