รีเซต

แฟนข่าวส่งกำลังใจเพียบ! หลังแอดมินโพสต์อัปเดต สรยุทธ เรียนทำปาท่องโก๋ในเรือนจำ

แฟนข่าวส่งกำลังใจเพียบ! หลังแอดมินโพสต์อัปเดต สรยุทธ เรียนทำปาท่องโก๋ในเรือนจำ
Entertainment Report_2
10 มีนาคม 2563 ( 10:21 )
830

ข่าวสรยุทธวันนี้

หลังศาลฏีกามีคำพิพากษาตัดสินคดีของ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" เมื่อช่วงเดือน ม.ค.2563 กับกรณีบริษัทไร่ส้มทุจริตค่าโฆษณากับ อสมท. โดยสรยุทธ มีโทษจำคุก 6 ปี 24 เดือน ไม่รอลงอาญา เดินหน้าเข้าเรือนจำ เพื่อหวังจะออกมานั่งอ่านข่าวใหม่ในอนาคต แอนมินของเพจและไอจีสรยุทธ เผยเจ้าตัวเรียนทำปาท่องโก๋ ท่ามกลางแฟน ๆ ดาราและแฟนข่าวส่งกำลังใจจำนวนมาก

แอดมินโพสต์ถึง สรยุทธ

ดารา คนดังเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ 

แอดมินเพจของสรยุทธ และไอจีของคนข่าวชื่อดัง ออกมาเผยว่า ... "วันก่อนแอดมินมีโอกาสไปเยี่ยมพี่ยุทธ พี่ยุทธเล่าว่ากำลังจะเรียนทำปาท่องโก๋ ซึ่งเป็นโครงการฝึกอาชีพของ 'กองงานปาท่องโก๋' พี่ยุทธไปดูเขาทำแล้วชอบ อยากเรียน แอดมินฟังแล้วเข้าใจเลย เพราะรู้ว่าชอบจริง ขนาดในไตเติ้ลรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ภาพบังคับที่พี่ยุทธสั่งว่าต้องมีคือ ภาพทอดปาท่องโก๋ พี่ยุทธให้เหตุผลว่า มันเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของการเริ่มชีวิตในทุกเช้าของคนทั่วไป แล้วอาหารเช้าของพี่ยุทธตอนทำรายการก็ต้องมีปาท่องโก๋ พี่ยุทธชอบแบบกรอบๆมีรสเค็มหน่อย กินทุกเช้าจนตอนหลังทีมงานต้องคอยสกัดไม่ให้แม่บ้านซื้อ พี่ยุทธบอกว่า ถ้าเรียนแล้วทำออกมาอร่อย อาจจะทำขาย ใครมีสูตรดี ๆ หรือมีเคล็ดลับเด็ดๆ ในการทำปาท่องโก๋ บอกมาทางนี้หน่อยนะครับ อ้อ พี่ยุทธสงสัยด้วยว่า ในสูตรของปาท่องโก๋มีว่าต้องใส่แอมโมเนีย ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องใส่ เพราะบางเจ้ามีกลิ่นเหม็น แต่บางเจ้าก็ไม่มีกลิ่น ใครรู้บอกแอดมินหน่อยนะครับ ถ้ามีโอกาสแอดจะเก็บไปเล่าให้พี่ยุทธฟัง"
#โพสต์โดยแอดมิน
ปล.ภาพ ปาท่องโก๋จากร้านแถวบ้านแอดมิน

นับว่าเป็นเรื่องเล่าจากเรือนจำที่ทำให้คนดังหลาย ๆ แวดวง คิดถึงสรยุทธขึ้นมา และนับวันรอที่มีอิสรภาพอีกครั้ง ทั้งในเฟซบุ๊กและไอจีของสรยุทธ

สรยุทธ กับแก๊งเรื่องเล่าเช้านี้ 

สรยุทธ ทำบุญตักบาตรทุกเช้า ก่อนตัดสินคดี 

สรยุทธ กับสุนัขแสนรัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ไม่ได้เนรคุณ!! โก๊ะตี๋ เปิดใจหลัง สรยุทธ เข้าคุก เผยยังไม่มีเวลาไปเยี่ยม หากว่างตั้งใจไปทุกอาทิตย์ (มีคลิป)

>> เปิดความในใจ สรยุทธ น้อมรับคำตัดสินของศาล ขอเริ่มต้นใหม่ แม้ต้องเริ่มจากการติดคุก!

>> จำคุก! สรยุทธ 6 ปี 24 เดือน คดีไร่ส้มทุจริตค่าโฆษณา อสมท.

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sorrayuth9111