รีเซต

แตกต่างแต่รักกัน!! ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

แตกต่างแต่รักกัน!! ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก จนเกือบไม่ได้แต่งงาน
Entertainment Report_1
16 พฤศจิกายน 2561 ( 15:48 )
10.2K

ออกมาเปิดใจผ่านรายการคลับฟรายเดย์โชว์ สำหรับคู่รัก ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม  ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง  เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!!  เหตุคบกันนานถึง 9 ปี กว่าจะได้แต่งงาน  ซียอมรับแมนๆ ว่ากลัวการผูกมัด! วันนี้ได้ทั้งคู่จะเปิดใจกันแบบเต็มๆ  อยากรู้ต้องไปฟัง?

 

 

ซี-เอมมี่ ยอมรับว่าทั้งคู่แตกต่างกันมากทุกเรื่อง ซีเล่าว่า “ไม่มีอะไรเหมือนกันเลยสักอย่าง อย่างเช่นตัวผมชอบกินอะไรซ้ำๆ กินง่ายๆ เน้นอร่อย อยากกินก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวกะเพราอะไรแบบนี้ ผมกินอาหารอิตาเลี่ยนไม่เป็นเลยนะ พอเขาชวนก็บอกจะไปทำไม ไม่ชอบ แล้วต้องไปหรูๆ กินบรรยากาศ คืออะไร กินหลอดไฟแทนข้าวเหรอ ผมไม่ชอบ ก็จะทะเลาะกันตลอด” ฟากเอมี่ก็บอกว่า “ตามประสาผู้หญิง จะชอบกินอะไรที่พิถีพิถัน ที่ไหนเปิดใหม่ก็ไปลอง นั่งร้านบรรยากาศดีๆ ชิล ถ่ายรูป เราจะรู้สึกแฮปปี้มาก ที่หนักมากคือเอมี่ยังกินอยู่ แต่เขาแบบน้องเช็กบิลเลย แล้วเอมี่ก็โกรธทำไมต้องรีบ ทำไมทำแบบนี้ ไม่ให้เกียรติกันเลย”

 

 

จากความแตกต่างกันขนาดนี้ ซี-เอมมี่ ยอมรับว่าเคยทะเลาะกันแรงจนรู้สึกว่าไปต่อกันไม่ได้ ซี “ผมเคยพูดถึงขนาดว่า หรือเราพอกันแค่นี้  แล้วก็มีอารมณ์แบบว่อกแว่กตอนปีที่ 7 ครับ  ทะเลากันจนมันชินชาไปเรื่อยๆ จนมีอคติไปเลย เมื่อเขาไม่ใช่ที่หนึ่งเราก็อยากจะได้รับคุณค่า จากใครสักคนหนึ่ง จนถึงขั้นจะเลิกเลย แล้วก็คิดว่าไม่รู้จะเป็นอย่างไร ก็อาจจะไปคบกับคนอื่นก็ได้” เอมี่ “มันเป็นช่วงเบื่อกันค่ะ เจอกันทีก็เหนื่อย ทะเลาะกันทุกครั้ง”

 

 

ตามดูเรื่องราวความรักของ “ซี-เอมมี่” แบบเต็มๆ ได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา siwat_c

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID