รีเซต

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.16 ตอนจบ! รีวิวความสุขส่งท้าย เซ้นต์-อร บู๊สุดตัว หวานซึ้งละมุนครบทุกรส!

คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.16 ตอนจบ! รีวิวความสุขส่งท้าย เซ้นต์-อร บู๊สุดตัว หวานซึ้งละมุนครบทุกรส!
Entertainment Report_2
22 เมษายน 2564 ( 23:35 )
2.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ตอนจบ เปิดฉากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับปีศาจสุดหลอน งานนี้อ๊อฟ (เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) และ จีนส์ (อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) เจออุปสรรคครั้งใหญ่ ที่ต้องบอกว่าเอาชีวิตเข้าแลก ความน่ากลัว ความหลอน จัดเต็ม ครบซึ้งมาทุกอารมณ์ ฟินส่งท้ายไปเลยทีเดียว ทั้งเรื่องบู๊และเรื่องรัก!


Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี EP.16 (ตอนจบ) ตำรวจสอบปากคำคุณแม่ของ ดร.เจษฎ์ หลังเขาตกเป็นผู้ต้องหาฆาตกรต่อเนื่อง ลุงมอญได้คุยกับแม่ดร.เจษฎ์ ถามเรื่องวิญญาณร้ายที่สิงอยู่ในตัวดร.เจษฏ์ แม่เห็นว่าเขาผลักพ่อเลี้ยงตกลงไปตาย อ๊อฟ จูเนียร์ เล้ง รีบไปช่วยเหลือจีนส์ที่บาร์โกธิค จีนส์ถูกดร.เจษฏ์กักตัวไว้ และได้เห็นปีศาจร้ายอันแสนน่ากลัว ภายในนั้นทุกคนได้ต่อสู้กับเหล่าปีศาจ ตำรวจเข้ามาตามจับแต่ต้องพบว่าต้องเจอกับเหล่าปีศาจ อ๊อฟต่อสู้กับดร.เจษฎ์ เขาถูกยั่วยุจนถูกปีศาจเข้าครอบงำ จีนส์เป็นคนเตือนสติอ๊อฟให้กลับเป็นเหมือนเดิม โดยการที่จีนส์บอกรักอ๊อฟ และขอให้อ๊อฟเชื่อในความรักที่จีนส์มีให้ ลุงมอญได้ร่ายคาถาใส่ดาบแล้วปล่อยคลื่นพลังใส่ปีศาจจนออกจากร่างดร.เจษฏ์ อ๊อฟและจีนส์พยายามใช้กำไลคู่ช่วยกันปราบปีศาจ ซึ่งทั้งคู่ปราบได้สำเร็จ

ทุกคนรอดชีวิตออกมาได้ รวมถึงดร.เจษฏ์ แม่ดีใจมากที่จีนส์ปลอดภัยกลับมาหา แม่ขอคุยกับอ๊อฟส่วนตัว และบอกอ๊อฟว่าอยากให้จีนส์เจอสิ่งที่ดีบ้าง อ๊อฟจึงสัญญาว่าจะไม่ยุ่งกับจีนส์อีก ซึ่งแม่บอกกับจีนส์ว่าจะส่งจีนส์ไปอยู่กับป้าที่ออสเตรเลีย ทั้งอ๊อฟและจีนส์เสียใจมาก

ดร.เจษฏ์ถูกเรียกมาสอบปากคำ และยอมรับว่าฆ่าทุกคน ยกเว้นน้ำหวาน เขาโดนจับ และต้องฟื้นฟูสภาพจิตใจอย่างหนัก ท่ามกลางกำลังใจจากแม่ ส่วนลุงมอญ ล้มป่วย ทั้งหัวใจรั่ว ไตวาย ปอดอักเสบ และอีกหลายโรค ความสัมพันธ์ของอ๊อฟกับลุงดีขึ้นมาก ส่วนจีนส์โทร.หาอ๊อฟ ปรึกษาเรื่องไม่อยากไปเรียนต่อที่ออสเตรเลีย ซึ่งอ๊อฟพยายามพูดให้จีนส์ไปเรียนต่อเมืองนอก และตัดบทไปตามที่เคยตกลงกับแม่ไว้

จีนส์ร้องไห้ เสียใจที่ต้องบินไปเรียนที่ออสเตรเลีย ...3 เดือนต่อจากนั้นอ๊อฟกลายเป็นติวเตอร์เนื้อหอม และเป็นรุ่นพี่รอรับน้อง และจีนส์ก็ได้กลับมาอีกครั้งในฐานะเฟรชชี่ ที่มหาวิทยาลัยเดียวกับอ๊อฟ ซึ่งจีนส์เล่าให้อ๊อฟฟังว่าได้คุยกับแม่แล้วถึงเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งแม่จีนส์บอกว่าถ้าสอบเข้าเรียนหมอได้จะให้เรียนต่อที่นี่ จีนส์กับอ๊อฟ จึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แถมพร้อมปราบผีไปด้วยกันอีกด้วย!

 


ติดตามชมซีรีส์เรื่อง “Let's Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 22:15 น ทาง True Asian Series HD ช่อง 120 และ 239 และชมย้อนหลังได้ที่แอปทรูไอดี เริ่มตอนแรก 3 มีนาคมนี้ ห้ามพลาด! (“ทรูไอดีใจดี ให้คุณชม Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ฟรี พิเศษ!!! ช่วงแนะนำ ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคม 2564 – 4 เมษายน 2564 และตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2564 จะสามารถรับชมย้อนหลังต่อเนื่อง จุใจ แบบไม่มีโฆษณาคั่น ได้ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกช่องทาง ทั้งแอป เว็บและกล่องทรูไอดี ทีวี”)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี