รีเซต

เจ็บปางตาย! ธงธง เปิดทุกเรื่องราวความรัก ที่ไม่เคยสมหวังเลย

เจ็บปางตาย!  ธงธง เปิดทุกเรื่องราวความรัก ที่ไม่เคยสมหวังเลย
Entertainment Report_2
23 กันยายน 2564 ( 11:50 )
251

ข่าวบันเทิงวันนี้

มอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้คนมากมาย สำหรับ "ธงธง มกจ๊ก" แต่ใครจะรู้ว่าจริง ๆ แล้วชีวิตเบื้องหลังของเขานั้นแทบจะยิ้มไม่ออกเพราะเรื่องราวของความรัก ที่นำพาความทุกข์เข้ามาทำร้ายหัวใจตลอดเวลา 

 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ธงธง มกจ๊ก ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวชีวิตกว่าที่จะมายืนอยู่จุดนี้ได้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยแม้แต่น้อย 
พร้อมทั้งเล่าเรื่องราวความรักที่ทำให้เจ็บมาก เมื่อพอเริ่มมีใจให้เค้า ถึงได้รู้ว่าเค้ามีแฟนแล้วงานนี้เลยวางแผนแก้แค้นแต่กลับจบด้วยรักทำให้เลิกไม่ลง และกับความรักอีกครั้งจับได้ว่าแฟนที่รักมากมีชู้ เค้าพูดขอโทษเราสวนด้วยตบเลย เขาทำให้เราร้องไห้หนักมาก พร้อมยังเผยความยังรักแรกที่รักมากถึงจะเลิกรากันไปแล้วแต่ถึงเค้าไม่รักเราไม่เป็นไร แต่เรารักเค้า เท่านั้นก็จบ 

 เคยมีความรักครั้งหนี่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นรักที่ดีมาก ๆ แต่สุดท้ายเกิดอะไรขึ้น ?
ธงธง มกจ๊ก : เขาก็ชวนเราไปอยู่บ้านเขาในขณะที่เราเริ่มมีใจให้เขาถึงได้รู้ว่าเขามีแฟนเราจะเอาชนะผู้ชายคนนี้ไม่แย่งมาแล้วเมื่อไหร่ที่เขาเลิกกับแฟนเขาเราก็จะเลิกกับเขา ก็เลยทำดีกับเขาทุกอย่างในวันที่เขาเลิกกับแฟนเราดีใจมากเราได้แก้แค้นแล้ว (จะเลิกแล้ว นึกในใจนะ) แต่เอาเข้าจริง ๆ เลิกไม่ได้ จากที่ตั้งใจจะแก้แค้นเปลี่ยนเป็นแก้ผ้าแทนแล้วกัน (หัวเราะ)

 แต่ชอบ พี่ธงธง อันหนึ่งคือเวลาที่เราจะล้างแค้นใครสักคนหนึ่งคือเราจะทำให้ดีที่สุด
ธงธง มกจ๊ก : ทำให้ดีที่สุดแล้ววันนี้ถ้าเลิกกันเขาต้องเสียดายฉันเมื่อวันหนึ่งที่เขารู้สึกว่าวันนี้ ต่อให้คุณไปหาเมียใหม่ต่อให้ดีแค่ไหนก็ไม่เท่าฉันแล้วไม่ต้องมาง้อนะเพราะเราไม่เอาคืน

 แล้วก็ครั้งหนึ่งเคยจับได้ว่าแฟนมีชู้ ?
ธงธง มกจ๊ก : คนอพาร์ตเมนต์ซึ่งเป็นคนที่เรารู้จักเขามาบอกว่า พี่ธง ถ้าแฟนพี่ธง มีคนอื่นพี่รับได้ไหม วันที่เขาพูดคำนี้เรายังค้านเลย เถียงเขาเลยว่าเป็นไปไม่ได้ เลยไปขอดูกล้องวงจรปิดที่อพาร์ตเมนต์แล้วก็เห็นภาพเขาพาคนอื่นมา (ร้องไห้หนักมากตอนนั้น) แล้วรู้สึกเสียใจ แล้วเราก็ไปเคลียร์กับเขาถามว่าทำไมเมื่อคืนไม่รับโทรศัพท์อยู่กับใครเล่ามาให้หมดเขาพูดมาคำเดียวขอโทษ พอเขาพูดคำนี้หนูตบ เขาขอโทษ หนูก็ตบอย่างเดียวเลย

 ถึงตอนนี้แฟนเก่าก็ยังขอคำปรึกษาเรื่องแฟนใหม่ของเขากับ ธงธง อยู่เลย ? 
ธงธง มกจ๊ก : ใช่ค่ะ คุยกันค่ะ เขาทะเลาะกับแฟนแล้วเขาต้องทำตัวยังไงหลังจากให้คำปรึกษาเสร็จวางสายร้องไห้หนักมาก เพราะเรายังรักเขาอยู่ ปัจจุบันนี้ ก็บอกเลยว่ายังรักเขาอยู่ นี่คนคือที่เรารักเขาไม่รักเราไม่เป็นไรแต่เรารักเขาจบ

 เปิดทุกเรื่องราวชีวิต และ ความรักของ ธงธง ม๊กจ๊ก รับชมพร้อมกันได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 25 กันยายน เวลา 17.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี