รีเซต

บอย สามี ชมพู่ ก่อนบ่าย เผยยังทำใจไม่ได้หลังสูญเสียคุณยาย โพสต์ขอบคุณที่เลี้ยงมาอย่างดี

บอย สามี ชมพู่ ก่อนบ่าย เผยยังทำใจไม่ได้หลังสูญเสียคุณยาย โพสต์ขอบคุณที่เลี้ยงมาอย่างดี
Entertainment Report_2
30 มิถุนายน 2564 ( 11:30 )
514

ข่าวบันเทิงวันนี้

"บอย วัชรพงศ์" สามีของ ชมพู่ ก่อนบ่าย หลานแท้ ๆ ของคุณยาย "วิจิตร โพธิ์วิจิตร" คุณแม่ของ "เป็ด เชิญยิ้ม" ซึ่งเสียชีวิตจากการติด โควิด-19 เล่า 36 ปีที่ผ่านมา ยายดูแลมาอย่างดี จากนี้คงไม่ได้ยินเสียงบ่นคอยเตือนเพราะความเป็นห่วง ขอโทษทุกคนที่ไม่พร้อมรับสาย เพราะสภาพจิตใจย่ำแย่มากทั้งครอบครัว

 

การสูญเสียคุณแม่ของ "เป็ด เชิญยิ้ม" นำความเสียใจมาสู่ครอบครัวอย่างมากในครั้งนี้ รวมไปถึง "บอย วัชรพงศ์" สามีของ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" โพสต์สุดเศร้ายังทำใจไม่ได้ หลังสูญเสียคุณยายที่เลี้ยงมา สุดอาลัยเผยยายจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป โดยเจ้าตัว โพสต์ภาพคู่คุณยายพร้อมแคปชั่นเศร้าว่า...

36 ปีที่โตมา โดยมียายคอยเลี้ยงดูสั่งสอน เป็นแทบทุกอย่างของลูก วันนี้ไม่มีเสียงคอยบ่นคอยเตือนเพราะความเป็นห่วงเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ทุกอย่างจะอยู่ในความทรงจำของลูกตลอดไปนะคับ คุณนายวิจิตร ของลูก ~*

📌 ขออภัยทุกๆท่านที่โทรเข้ามานะคับ ตอนนี้สภาพจิตใจยังไม่พร้อมรับสายใครเลยจริงๆ ต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยครับ มีอะไรคืบหน้าผมจะคอยอัพเดทให้ทางนี้นะคับ

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพของคุณแม่ของเป็ด เชิญยิ้ม คุณแม่ "วิจิตร โพธิ์วิจิตร" จะมีการฌาปนกิจ ในวันที่ 1 ก.ค.2564 ในเวลา 10.00น. และจะมีการสวดพระอภิธรรมอัฐิ ในวันที่ 1-3 ก.ค.2564 ที่วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) ศาลา 12 เวลา 18.00น. ทางทีมงานขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียของครอบครัวโพธิ์วิจิตร ไว้ ณ ที่นี้ด้วย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา innocentzatan

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี