รีเซต

“แต้ว ณฐพร” เล่าความฮา ต่อสายตรงแอบถาม “เต้ย” เรื่องหนุ่มคนสนิท

“แต้ว ณฐพร” เล่าความฮา ต่อสายตรงแอบถาม “เต้ย” เรื่องหนุ่มคนสนิท
ดาราเดลี่บันเทิง
1 กรกฎาคม 2565 ( 08:00 )
163

“แต้ว ณฐพร” เล่าความฮา ต่อสายตรงแอบถาม “เต้ย” เรื่องหนุ่มคนสนิท

           ทำเอาแฟนๆ อดสงสัยไม่ได้เมื่อแก๊งเฟอร์บี้นัดรวมตัวกันครั้งใหญ่ แถมมีบรรดาหวานใจของสาวๆ ในแก๊งไปด้วย งานนี้ทำแฟนๆ จับตาว่าสาว “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” ที่ก่อนหน้านี้ออกมาเปิดใจว่ามีคนคุยแล้ว พาหวานใจไปด้วยหรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเพื่อนซี้ร่วมแก๊งอย่าง “แต้ว ณฐพร” เจ้าตัวก็บอกว่า

            ยอมรับเต้ยบอกแล้วว่ามีหนุ่มกำลังคุยๆ อยู่ทุกคนก็ลุ้นอยู่ว่าเป็นใครนะ จะแฮปปี้ไหม เพื่อนๆ ก็ยังไม่มีโอกาสได้เห็น ส่วนที่หมอดูทัก ยังไม่อยากให้เปิดตัว เราก็เคารพการตัดสินใจของเพื่อน

             ถามว่ามีแอบถามไหม คือแต้วแอบเล่าให้ฟัง คืออย่างนี้ เราอยากรู้มาก ในความที่โทรไปแล้วแบบ รู้แล้วนะ แต่จริงๆ ไม่รู้ เขาก็ลกใหญ่เลย แบบ อะไรนะ แต่สุดท้ายเราก็ไม่เนียนไง ก็ไม่ได้คำตอบ เขาบอกถ้าพร้อมเขาจะพามาเปิดตัวเอง คือในกลุ่มก็จะแบบ คนนี้หรือเปล่า คนนั้นไหม เต้ยก็ยังไม่หลุด เขาไม่ได้ให้เหตุผลอะไรเยอะ บอกแค่เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวบอก คนนี้อยากเงียบๆ ก่อน ก็เชื่อว่าจะเป็นคนที่เราต้องผ่านตาบ้างแหละ 

             ส่วนเรื่องโพสต์ตัดพ้อหลังโดนบูลลี่ผอมเกินไป เจ้าตัวก็บอกต่อว่าเป็นการบ่นลอยๆ ส่วนตัวได้เห็นคอมเมนต์เชิงนี้อยู่ตลอด ยันไม่คิดฟ้อง เพราะตนเพียงแค่จัดความรู้สึกตัวเองเท่านั้น ไม่คิดเปลี่ยนความคิดใคร ด้านความรักแฮปปี้ยังไร้วี่แววแต่ง “ไฮโซณัย”