รีเซต

“แอร์ ภัณฑิลา”เปิดใจเป็นห่วงครอบครัว บ้านใกล้เหตุการณ์ไฟไหม้ทั้ง 2 แห่ง

“แอร์ ภัณฑิลา”เปิดใจเป็นห่วงครอบครัว บ้านใกล้เหตุการณ์ไฟไหม้ทั้ง 2 แห่ง
TNN ช่อง16
7 กรกฎาคม 2564 ( 13:00 )
50

ข่าวใหญ่ในช่วงนี้ จากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานย่านกิ่งแก้ว ทำให้เกิดอันตราย บริเวณใกล้เคียงระยะอย่างน้อย 5 กม. ต้องอพยพย้ายที่อยู่กันชั่วคราว และยังต้องค่อยสังเกตสถานการณ์เป็นระยะ และ อีกหนึ่งเหตุการณ์ไฟไหม้ในนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง โกดังที่เกิดไฟไหม้เบื้องต้นทราบว่าเป็นโกดังเก็บสินค้าประเภทน้ำหอม มีแอลกอฮอล์อยู่ประมาณ 3 หมื่นลิตร


 

ซึ่งทั้งสองสถานที่ อยู่ใกล้บ้านของนักแสดง พิธีกรสาว "แอร์ ภัณฑิลา"  ได้เผยกับทีมข่าวว่า "ตอนนี้โรงงานย่านกิ่งแก้ว ค่อนข้างใกล้ แต่บ้านตรงลาดกระบัง ไม่ใกล้เท่าไหร่ ตอนนี้กังวล  คือ พ่อแม่ ไม่ยอมออกจากบ้านเพราะเป็นห่วงบ้านมาก กลัวมากคือการระเบิด ที่แรกโรงงานย่านกิ่งแก้ว กับผลกระทบที่ได้รับตอนนี้ คือควัน ตอนนี้ก็บอกให้พ่อแม่ เปิดเครื่องฟอกอากาศ ให้ใส่แมสก์เพราะสารเคมีค่อนข้างอันตราย เรื่องบ้านได้รับเสียหายจากแรงระเบิดไหม  อันนี้ไม่มีค่ะ  ส่วนบ้านแถวลาดกระบัง ไม่ได้ใกล้มากจนได้รับความเสียหาย เป็นห่วงก็เรื่องอากาศ ควันค่ะ"

 

 

ซึ่งสาวแอร์ที่กำลังกักตัว ก็ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง แต่ก็คลายความกังวลได้นิดนึง ที่ยังมีน้องอยู่กับพ่อแม่ ก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวแอร์และขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบเหตุจากทั้งสองเหตุการณ์นะคะ...

 

 

 

ขอบคุณภาพ IG : bunnyaire