รีเซต

ซีรีส์ “Star Wars: The Acolyte” ปล่อยทีเซอร์และโปสเตอร์ฉบับใหม่ อุ่นเครื่องการต่อสู้

ซีรีส์ “Star Wars: The Acolyte” ปล่อยทีเซอร์และโปสเตอร์ฉบับใหม่ อุ่นเครื่องการต่อสู้
Jeaneration
8 พฤษภาคม 2567 ( 09:00 )
436

วันนี้  Disney+ Hotstar ได้เปิดตัวตัวอย่างและโปสเตอร์ใหม่สุดตื่นตาสำหรับซีรีส์ Star Wars: The Acolyte” ของ Lucasfilm ที่กำลังจะเข้าฉายเร็ว ๆ นี้ โดยซีรีส์ live-action ระทึกขวัญนี้เตรียมเปิดตัวในวันพุธที่ 5 มิถุนายน พร้อมสตรีมสองตอนแรกเฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น 

Star Wars: The Acolyte” เรื่องราวเกี่ยวกับการสืบสวนคดีอาชญากรรมอันน่าตกตะลึง จนทำให้ปรมาจารย์เจได (อี จองแจ) ผู้เป็นที่เคารพนับถือ ต้องต่อสู้กับนักรบสุดอันตราย (Amandla Stenberg) แต่เมื่อได้ค้นพบกับเบาะแสมากขึ้นเรื่อย ๆ เขาทั้งสองจะต้องดำดิ่งลงไปในเส้นทางแสนมืดมนและชั่วร้ายที่เผยว่าความจริงไม่ใช่อย่างที่เห็น….

Star Wars: The Acolyte” นำแสดงโดย Amandla Stenberg, อี จองแจ, Manny Jacinto, Dafne Keen, Charlie Barnett, Jodie Turner-Smith, Rebecca Henderson, Dean-Charles Chapman, Joonas Suotamo และ Carrie-Anne Moss

Leslye Headland ได้สร้างสรรค์ซีรีส์ดังกล่าวโดยดัดแปลงจาก George Lucas ผู้ให้กำเนิดตำนานสมหากาพย์สงครามอวกาศ Star Wars โดย George Lucas ได้เป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ดังกล่าวร่วมกับ Kathleen Kennedy, Simon Emanuel, Jeff F. King และ Jason Micallef. Charmaine DeGraté รวมถึง Kor Adana ได้ร่วมสร้างสรรค์ซีรีส์ในฐานะผู้ช่วยผู้ควบคุมการผลิต อีกทั้ง Rayne Roberts, Damian Anderson, Eileen Shim และ Rob Bredow เป็นผู้ควบคุมการผลิตสำหรับซีรีส์ “Star Wars: The Acolyte” นี้

ทั้งนี้ Headland ยังได้เป็นผู้กำกับซีรีส์ในตอนแรกของการเปิดตัวตอนที่ 101 และ 102 โดย Kogonada ได้กำกับตอนที่ 103 และ 107 รวมถึง Alex Garcia Lopez ได้กำกับตอนที่ 104 และ 105 และ Hanelle Culpepper ได้กำกับตอนที่ 106 และ 108 เพื่อสร้างความน่าสนใจในแต่ละตอนด้วยลายเซ็นของผู้กำกับที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ ผู้ประพันธ์ดนตรีประกอบมือรางวัลอย่าง Michael Abels ที่โดงเด่งจากผลงานจาก “Get Out” และ “Us” ยังได้ร่วมจัดทำดนตรีประกอบสำหรับ “Star Wars: The Acolyte” อีกด้วย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa