รีเซต

จ๋ารักชุดนี้มาก!! จ๊ะจ๋า พริมรตา เผยที่มาชุดเจ้าสาวสวยปนเท่ พร้อมความหมายสุดซึ้ง

จ๋ารักชุดนี้มาก!! จ๊ะจ๋า พริมรตา เผยที่มาชุดเจ้าสาวสวยปนเท่ พร้อมความหมายสุดซึ้ง
Entertainment Report_3
19 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:00 )
426

ข่าวบันเทิงวันนี้

"จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม" เผยที่มาชุดเจ้าสาวสวยปนเท่ พร้อมความหมายสุดซึ้ง ให้ความรู้สึกเหมือนมี "จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว" อยู่ด้วยตลอดเวลา ลั่นชุดนี้จ๋ารักชุดนี้มาก 

จ๊ะจ๋า พริมรตา เผยที่มาชุดเจ้าสาวสวยปนเท่ พร้อมความหมายสุดซึ้ง

หลังจากที่สาว จ๊ะจ๋า พริมรตา ควงแฟนหนุ่มรุ่นพี่ จิ๊บ วสุ ขึ้นเรื่องบินส่วนตัวแต่งงาน จดทะเบียนสมรสบนน่านฟ้าเมื่อวันที่ 14 ก.พ.2564 ที่ผ่านมา เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย เพราะเป็นคนบันเทิงคู่แรกที่แต่งงานบนเครื่องบินแสนเก๋ขนาดนี้ นอกจากนี้หลายคนยังชื่นชมในชุดเจ้าสาวของสาวจ๊ะจ๋าที่สวย เท่ เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความสวยงาม งานนี้เจ้าตัวได้เผยถึงที่มาของของชุดเจ้าสาวว่า...

จ๊ะจ๋า พริมรตา

"#เรื่องที่ไม่เคยบอกพี่จิ๊บ 💕จ๋าเคยช่วยพี่จิ๊บใส่ชุดเอลวิสหลายครั้ง สัมผัสได้ถึงความสุข และความภูมิใจที่เค้าได้เป็นเอลวิสต่อหน้าคนมากมาย... ในวันสำคัญที่สุดของเรา จ๋าเลือกทำชุดของตัวเองให้เป็นจั๊มสูทแบบเดียวกับที่เคยใส่ให้เค้ามาตลอด ตั้งใจอยากให้พี่จิ๊บรู้ว่าจ๋าพร้อม Support ทุกอย่างที่พี่จิ๊บชอบ แต่เชื่อไหม...วินาทีที่สวมชุดนี้ลงไปจริง ๆ ความรู้สึกที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่แค่คำว่า Support!!! แต่มันคือความรู้สึกที่เหมือนมีพี่จิ๊บมาอยู่ใกล้ ๆ มันอบอุ่น แนบแน่นราวกับเราได้เป็นส่วนหนึ่งของกันและกันอย่างสมบูรณ์... จ๋ารักชุดนี้มาก ๆ เลย...💕 ต้องขอบคุณคุณโม @silhouette_official ที่ช่วยทำชุดนี้ให้สมบูรณ์ขึ้นไปอีกด้วยการเติมขนนกที่จ๋าชอบ ผสมกับการปักเลื่อมเป็นลายกิ่งไม้ตามจินตนาการของจ๋าที่ชอบอารมณ์นกมาเกาะกิ่งไม้ 5555555 คุณโมเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องสรีระผู้หญิง เคยตัดสูทให้จ๊ะจ๋าหลายครั้ง พอครั้งนี้โจทย์เป็นกางเกง ก็ต้องไว้ใจคุณโมเท่านั้น...แถมวันงานก็ยังสละเวลามาช่วยดูชุดให้อีก ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ @momoe_masuo และขอบคุณพี่หมี (ผู้ช่วยคุณโม) ด้วยค่ะที่กรุณาวัดตัวให้อย่างเป๊ะ ไม่ต้องลดหุ่นเลย 555555"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  jaja_primrata