รีเซต

"เจ้านาย" ลูกชาย "เจ-ปิ่น" เคารพการตัดสินใจของพ่อแม่ ส่วนด้านความรักตอนนี้พาแฟนสาวเจอแม่แล้ว

"เจ้านาย" ลูกชาย "เจ-ปิ่น" เคารพการตัดสินใจของพ่อแม่ ส่วนด้านความรักตอนนี้พาแฟนสาวเจอแม่แล้ว
TNN ช่อง16
27 มิถุนายน 2566 ( 10:31 )
103

ได้มีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจเป็นครั้งแรก สำหรับ "เจ้านาย จินเจษฎ์" ลูกชายคนโตของบ้านวรรธนะสิน หลังถูกชาวเน็ตจับตามองสถานะของคุณพ่อ "เจ เจตริน" และคุณแม่ "ปิ่น เก็จมณี" หลังคุณแม่ปิ่นเคยได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตอนนี้กลับไปเป็นเพื่อนกัน และทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดีของลูก

ภาพจาก True inside

 

โดยทางด้านเจ้านาย จึงได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว รวมไปถึงอัปเดตสถานะหัวใจกับแฟนสาวนอกวงการ ให้ได้ทราบกันถ้วนหน้าอีกด้วย

"เอาจริงๆ ถ้าลงประเด็นเรื่องพ่อแม่นั้นเลยนะ ผมไม่ได้อ่านอะไรเลย เรื่องนี้คือบล็อกเลย เพราะผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่คอนเทนต์ที่ผมจะมีอะไรให้พูดต่อ หรือมีอะไรพูดเสริม เนื่องจากมันค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ซึ่งผมไม่เข้าใจ เขาอยู่กันมานานมากๆ แล้ว 

และก็ส่วนตัวผมตอนนี้กับน้องๆ ก็คือทำหน้าที่ลูกที่ดี ทุกอย่างเหมือนเดิม พ่อแม่ดูแลเราเหมือนเดิม เป็นการจัดการที่ดีมาก และผมเองก็รู้สึกว่าด้วยจังหวะเวลาอะไรต่างๆ ทุกอย่างมันลงตัวหมด ทุกอย่างเดินหน้าไปได้ต่อ ซึ่งมันสำคัญมาก และก็ดีมากๆ แล้วตอนนี้ ทางคุณแม่ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีครับ"

ภาพจาก IG : jjetrin

 

"ตอนนี้ทางครอบครัวก็ไม่มีเรื่องไม่สบายใจอะไร สบายๆ เลย และตอนนี้สำหรับผมก็คือหาจังหวะเวลาปล่อยเพลง เนื่องจากหายไปนานมากแล้ว รวมถึงการกลับมาเล่นละครด้วย คือถ้าจะลงรายละเอียดถึงว่าครอบครัวตอนนี้เป็นยังไง จริงๆ ทุกคนคุยกันตลอดนะครับ และมันก็เป็นเหมือนเดิม เราก็เคารพการตัดสินใจของพวกเขา และก็เข้าใจทุกๆ อย่าง"

ภาพจาก IG : jjetrin

 

"สถานการณ์ที่บ้านทุกอย่างเหมือนเดิม ก็เป็นบ้านผู้ชาย 3 คน ที่คุณพ่อคุณแม่ก็เลี้ยงให้เป็นเด็กทำงาน และก็เห็นคุณค่าของเงิน น้องๆ ก็เข้าใจเรื่องนี้ครับ เราคุยกันทุกวันครับ คุยกันทั้งพ่อทั้งแม่เหมือนเดิม พ่อแม่ลูกอยู่เหมือนเดิม คุยกันตลอด ทุกอย่างเหมือนเดิมครับ

ผมไม่เคยอ่านคอมเมนต์เลยครับ ผมไม่อ่านอะไรเลย ก็อย่างที่ผมได้พูดไป มันไม่ใช่คอนเทนต์ที่ผมจะต้องระวังหรืออะไร แต่มันเป็นเอฟเฟกต์จากการตัดสินของเขาสองคน ซึ่งผมรู้สึกว่าก็ไม่ได้มีอะไรไม่ดี"

ภาพจาก IG : kejmanee

 

"เรื่องความรักตอนนี้ก็อินเลิฟครับ อินเลิฟแล้ว ในวัย 22 และทุกอย่างก็อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝั่ง ซึ่งผมเองก็อยากให้มันน่ารักๆ แบบนี้ไปก่อน และก็ดีใจด้วยครับที่ทุกคนมองเป็นเรื่องปกติ ก็ดีใจที่ทุกคนยอมรับในการเติบโตของเรา ดีใจที่ทุกคนอ้าแขนต้อนรับเรา และการทำงานทุกอย่างของเราก็ยังแฮปปี้เหมือนเดิม ทุกอย่างอยู่ในสายตาผู้ใหญ่หมดเลยครับ

ภาพจาก IG : jaonaay

 

"พ่อแม่ก็เอ็นดูครับ มันเหมือนพอผมเริ่มเข้าที่ ทั้งเรื่องการใช้ชีวิต ทั้งการทำงาน คือมีความสุขในแบบที่เป็นตัวเอง ท่านก็แฮปปี้ครับ ท่านก็ให้คำแนะนำ จริงๆ ก็ยังคงเป็นประโยคเดียวกันกับผู้ใหญ่ท่านอื่นๆ นะครับ คือให้เราใจเย็นๆ ดูกันไปเรื่อยๆ และก็มีความสุข

เรารู้จักกันประมาณ 2-3 ปีแล้วครับ แต่ด้วยความที่อยู่คนละประเทศก็เลยยากนิดหนึ่ง เรื่องระยะทางถ้าพูดตรงๆ ก็กลัวครับ แต่ถ้าหากเราสามารถคุยกันได้ ผมคิดว่ามันก็คงโอเค ต้องใจเย็นๆ ที่ทำงานในวงการ เขาก็ไม่หวงครับ จริงๆ ผมเองก็พาเขาไปเจอกับพี่ๆ ทั้งเบื้องหลัง และก็เบื้องหน้าอยู่ตลอด เป็นความสัมพันธ์ที่แฮปปี้มากๆ ครับ"

ภาพจาก IG : jaonaay

 

ภาพจาก IG : nenepyr

 

ภาพจาก IG : jaonaay

ภาพจาก IG : jaonaay

ภาพจาก IG : jaonaay

ภาพจาก IG : jaonaay