รีเซต

มาลุ้นให้หัวใจเต้น กับคู่รักชุดกาวน์ใน "Thank You Doctor สื่อหัวใจ EICU" ที่ทรูวิชั่นส์

มาลุ้นให้หัวใจเต้น กับคู่รักชุดกาวน์ใน "Thank You Doctor สื่อหัวใจ EICU" ที่ทรูวิชั่นส์
Jeaneration
6 พฤษภาคม 2566 ( 09:00 )
3.4K

พร้อมกันแล้วหรือยัง ที่จะเยียวยาหัวใจ กับซีรีส์ทางการแพทย์จากแดนมังกร ที่ผสมผสานความรักและความหวังแห่งชีวิตไว้ด้วยกันกับ "Thank You Doctor” (สื่อหัวใจ EICU) การพบกันของซุปเปอร์สตาร์สาว "หยางมี่" กับ "ไป๋หยู่" 

เซียวหยาน (หยางมี่) แพทย์สาวที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ พร้อมกับการแบกรับความเจ็บปวดจากการสูญเสียคู่หมั้น ถึงแม้ว่าเธอจะดูเป็นคนเคร่งขรึม แข็งกระด้าง แต่ในเรื่องของการทำงาน เธอจะมีความพิถีพิถันกับการใช้ทักษะวิชาชีพทางการแพทย์ของตัวเอง ใช้เทคนิคในการทำการผ่าตัดได้แม่นยำ และในขณะเดียวกันนั้น ไป๋ซู (ไป๋หยู่) หมอหนุ่มผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารี ต้องเผชิญหน้ากับการเสาะหาความหวังท่ามกลางสถานการณ์สิ้นหวัง จากการดูแลผู้ป่วยระยะสุดท้าย ทั้งคู่ต่างมีความมุ่งมั่น ตั้งใจในอาชีพที่คล้ายกัน จนกลายเป็นส่วนที่ช่วยเหลือ เติมเต็มซึ่งกันและกัน 

ติดตามความผูกพัน ท่ามกลางการทำงานที่ตึงเครียดใน "Thank You Doctor” (สื่อหัวใจ EICU) ทุกวันศุกร์ –  อาทิตย์ เวลา 21.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Asain More (120, 239) เริ่มวันศุกร์ 12 พฤษภาคมนี้ 
สมัคร Happy Family HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa