งานเข้า!! "แอร์ ภัณฑิลา" โพสต์ภาพอวยพร "ดิว อริสรา" ถูกชาวเน็ตแซะถามจัดวันเกิดได้แล้วเหรอ?!

งานเข้า!! "แอร์ ภัณฑิลา" โพสต์ภาพอวยพร "ดิว อริสรา" ถูกชาวเน็ตแซะถามจัดวันเกิดได้แล้วเหรอ?!
TNN ช่อง16
18 มิ.ย. 64
33

จากกรณีจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิด นางร้ายหน้าสวย "ดิว อริสรา"  ยังคงเจอกระแสดราม่าเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก  ถึงแม้สาวดิวกับแฟนหนุ่มก็ได้เดินทางไปขอโทษชาวบ้านด้วยตัวเอง พร้อมกับสัญญาว่าจะไม่ทำอีก...แต่ดูเหมือนยังไม่จบง่ายๆ เมื่อเพื่อนรักอย่าง "แอร์ ภัณฑิลา" ได้ลงภาพตัวลงภาพคู่อวยพรวันเกิดนั่งตัก สาวดิว  กับข้อความว่า "Happy birthday na ตัวแสบของพี่… อยู่ดีๆก็อยากนั่งตักอ่ะ เอนดูคนป่วย 5555


ขอให้ดิวเจอแต่สิ่งดีๆนะ สวยรวยอยู่แล้วก็ขอให้ปังขึ้นอีก… อันดับแรกหายป่วยก่อน นอนเยอะๆหน่อย เพราะเป็นห่วงมาก ยาที่หมอให้ กินให้ครบนะ กินน้ำเยอะๆด้วย จะได้หายซะที คนเค้ารอดูรูปชุดว่ายน้ำแซ่บๆอยู่นะคะ เราจะหนาวทั้งวันไม่ได้ 55555 เพราะจะอดดูแฟชั่นคุณดิวนะคะ 

ขอบคุณมากสำหรับทุกอย่างเลย รักมากนะรู้มั้ย?? มีอะไรโทรมาได้เลยนะ รัก #duesbirthday #bff #bunnyaire #อ่อแอร์เอง"จากภาพนี้ เกิดประเด็นดราม่า เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ถามว่า "ขอถามนอกเรื่องนะคะ คือตอนนี้รวมตัวจัดวันเกิดได้แล้วหรอค่ะ" 

 "นั้นนะสิค่ะ นั้นวันเกิดเรา เดือนนี้ ก็พาเพื่อนมาบ้าน ปาร์ตี้กันได้แล้ว เย๊ๆ"

"เขาไม่มาตอบหรอก เขาจะตอบแต่คอมเม้นดีๆอวยๆ 

"อ่าว!!หรอค่ะ555 นั้นเราคงจัดวันเกิดได้แหละ ขนาดดารายังจัดและรวมตัวกันได้เลย"    ทางด้านสาวเเอร์ ก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวและโต้ตอบอะไรในประเด็นนี้...และล่าสุด แฟนหนุ่ม ของสาวดิว ได้ลงไอจีสตอรี่ เป็นภาพที่ดิว อริสรา อยู่ที่โรงพยาบาล กับข้อความ "SLEEPING AT THE HOSPITAL TONIGHT"
ขอบคุณภาพ IG : jetsetseb / bunnyaire