รีเซต

"โกยุนจอง" มีชื่อถูกทาบทามนำแสดงโปรเจกต์ใหม่ของผู้สร้างซีรีส์ Hospital Playlist

"โกยุนจอง" มีชื่อถูกทาบทามนำแสดงโปรเจกต์ใหม่ของผู้สร้างซีรีส์ Hospital Playlist
Jeaneration
5 กรกฎาคม 2566 ( 12:00 )
114

ในขณะที่แฟน ๆ กำลังลุ้นว่าโปรเจกต์ต่อไปของผู้สร้างซีรีส์ชุดชื่อดัง อย่าง Hospital Playlist และซีรีส์ตระกูล Reply ที่จะเป็นเรื่องอะไร หรือจะเป็นภาคแยกจากซีรีส์หมอเรื่องดังหรือไม่ แต่ล่าสุดก็มีกระแสข่าวโชยออกมาว่า นักแสดงสาวดาวรุ่ง "โกยุนจอง" (จากซีรีส์ Alchemy of Souls) ถูกทาบทามให้มาร่วมแสดงนำในโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่ดังกล่าวแล้ว

ทางต้นสังกัดของนักแสดงสาว โกยุนจอง ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับกระแสข่าวดังกล่าว โดยยืนยันว่าเป็นความจริงที่ โกยุนจอง ได้มีนัดเข้าพบและพูดคุยกับทีมผู้สร้างซีรีส์ชุดดังกล่าว แต่ในขณะนี้ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ ว่าเธอจะร่วมงานกับพวกเขาหรือไม่ ซึ่งทั้งหมดยังอยู่ในขั้นตอนระหว่างานพิจารณาหลาย ๆ ด้านอยู่

ทั้งนี้ ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทางช่อง tvN เพิ่งประกาศข่าวว่าผู้กำกับ "ชินวอนโฮ" กำลังเตรียมงานสำหรับโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่อยู่ แต่เขาจะมารับหน้าที่ในฐานะผู้จัดเท่านั้นและอยู่ระหว่างการวางแผนและวางตัวนักแสดง ซึ่งมีข่าวลือว่าโปรเจกต์ดังกล่าวอาจจะเป็นภาคแยกของ Hospital Playlist ที่จะเป็นการเล่าเรื่องราววัยหนุ่มสาวสมัยเรียนของทีมแพทย์จากซีรีส์ต้นฉบับนั่นเอง แต่ประเด็นดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันแต่อย่างใด

Source: Soompi

หรือจะดูซีรีส์หมอสุดปัง Dr. Romantic กับ Dr. Romantic ซีซั่น 2 กันได้ มีฉายที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa