รีเซต

เปิดฉากดราม่า!! กัปตัน-นุ่น อึ้ง แขกไม่ได้รับเชิญ โผล่ร่วมงาน ใน บ่วงเสน่หา

เปิดฉากดราม่า!! กัปตัน-นุ่น อึ้ง แขกไม่ได้รับเชิญ โผล่ร่วมงาน ใน บ่วงเสน่หา
Entertainment Report_1
3 กรกฎาคม 2560 ( 14:48 )
79.8K

ส่งความแซ่บให้คนดูได้ลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง   สำหรับซีรีส์ “เสน่หา Diary  ที่สัปดาห์นี้จะเริ่มออกอากาศในตอน “บ่วงเสน่หา”  เรื่องราวของผู้หญิงแสนดีนุ่น-ศิรพันธ์  ที่แต่งงานกับผู้ชายที่เพียบพร้อมทุกอย่าง กัปตัน-ภูธเนศ จนบรรดาสาวๆ ทั่งเมืองต้องอิจฉา   แต่ความสุขยังไม่ทันจะเริ่ม  กลับมีมารมาผจญซะแล้ว   งานนี้จะแซ่บซี๊ดขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังกันเลย


เป็นฉากแต่งงานระหว่าง ภีม (กัปตัน) ไฮโซหนุ่มตระกูลดัง กับ มิ้น (นุ่น) หญิงสาวที่ใครๆ ต่างอิจฉา  และยกให้เธอเป็น “ซินเดอเรล่า”  ในค่ำคืนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของความหวาน  จู่ๆ แจ็ค (อัค) นายแบบเพลย์บอยคู่ขาลับๆ ของภีมก็เข้ามาในงานโดยไม่ได้รับเชิญ  เมื่อสบโอกาสภีมจึงแอบไปเคลียร์กับแจ็ค

ฉากนี้ทีมงานถ่ายทำที่ อะกาลิโก สตูดิโอ   เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์  ก็เริ่มถ่ายทำในซีนที่  กัปตัน, นุ่น เข้าพิธีวิวาห์ด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติค  งานนี้ทั้งคู่สอบผ่านฉลุย  เพราะผ่านโมเมนต์การแต่งงานในชีวิตจริงมาแล้ว   แต่ในระหว่างที่นุ่นโยนช่อดอกไม้  ปรากฏว่าไม่มีสาวคนไหนรับได้  และเป็นจังหวะที่อัคเดินเข้ามาในงานพอดี   จึงหยิบช่อดอกไม้นั้นมาคืนให้นุ่น  แถมพูดเยาะเบาๆ ว่าตนไม่จำเป็นต้องใช้ดอกไม้ช่อนี้

นาทีนี้ทำเอากัปตันถึงกับหายใจไม่ทั่วท้อง  เพราะเดาไม่ออกว่าอัคคู่ขาที่ตนแอบคบมานาน  จะมาไม้ไหนกันแน่  แต่อัคยังเก็บอาการพร้อมอวยพรให้กัปตัน, นุ่น  ครองรักกันนานๆ   แล้วเดินจากไปด้วยความแค้น  จากนั้น ผกก. ก็ย้ายมุมไปถ่ายทำต่อในซีนที่กัปตันลากอัคมาในมุมลับตาคน  แล้วต่อว่าอัคว่ามาทำไม?   อัคที่อยู่ในอารมณ์โกรธ  ก็ยิ่งโมโหมากขึ้นเมื่อถูกกัปตันต่อว่า  จึงระเบิดอารมณ์ว่าตนมาเพราะอยากมาเห็นว่า ผู้ชายที่ตนรักมีความสุขกับการแต่งงานครั้งนี้จริงหรือเปล่า    กัปตันพยายามใจเย็นและพูดกับอัคดีๆ  แต่ไม่เป็นผล   แถมอัคยังแกล้งทำเสียงดังมากขึ้น   กัปตันเลยโมโห  เพราะกลัวใครจะได้ยิน   จึงเงื้อมือตบหน้าอัคไปหนึ่งฉาด   อัคถึงกับนิ่ง  จนกัปตันรู้สึกผิดที่เผลอทำกับอัครุนแรง  จึงรีบขอโทษ

 

แล้วดึงอัคเข้ามากอดไว้แน่น  พร้อมกระซิบข้างหู   อธิบายให้อัคฟังว่า  ตนจำใจต้องแต่งงาน  เพราะต้องการรักษาหน้าตาทางสังคม และวงศ์ตระกูลไว้    ก่อนจะทิ้งท้ายให้อัคใจเย็นลงว่า ไม่มีวันทิ้ง และจะยังรักอัคเหมือนเดิม”  สุดท้ายฉากนี้จะจบลงอย่างไร?   ตามชมได้ใน ซีรีส์ “บ่วงเสน่หา”  คืนวันจันทร์ที่ 3 ก.ค.นี้  เวลา 20.30 น. ช่องวัน 31   

 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID