รีเซต

หนังพรีเมียมเข้าใหม่ประจำเดือน หนังไทย-หนังเทศ หลากหลายอรรถรสที่ TrueID

หนังพรีเมียมเข้าใหม่ประจำเดือน หนังไทย-หนังเทศ หลากหลายอรรถรสที่ TrueID
Jeaneration
16 กรกฎาคม 2563 ( 14:30 )
3K
10

ดูหนังออนไลน์

ถึงเวลามาแนะนำหนังใหม่ประจำเดือนกรกฎาคม 2020 กับเพลย์ลิสต์หนังพรีเมียมสนุกหลากหลายแนว ที่เพิ่งจะเข้ามาให้เลือกชมกันใน Movie.TrueID เพิ่มอรรถรสความบันเทิงจากหน้าจอที่บ้านก็เป็นความสุขอีกรูปแบบเช่นกัน โดยหนังเข้าใหม่ที่อยากจะนำเสนอมากๆ มีดังนี้

เริ่มต้นด้วย 2 หนังเรื่องดีที่อยากจะแนะนำมากๆ "ฮาร์ทบีท เสี่ยงนักรักมั้ยลุง" หนังรักฉบับไทยที่จะทำให้คุณเข้าไปสำรวจหัวใจตัวเองกับคำว่ารักยังมีอยู่จริงหรือไม่ แม้กายเป็นลุง แต่ใจยังหนุ่มตลอดกาล และ "โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง" หนังดราม่าคุณภาพที่อยากจะให้ดูจริงๆ ที่สร้างมีเค้าโครงมาจากของโปรกอล์ฟหญิงชื่อดังระดับประเทศ ที่มาพร้อมกับนักแสดงคุณภาพคับจอ

ต่อกันด้วยโปรแกรมหนังต่างประเทศหลากหลายความสนุก "Play with Fire" หนังตลกดูเพลินได้ทั้งครอบครัว เมื่อพนักงานดับเพลิงต้องกลายมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กจำเป็น "Like a Boss" หนังที่ชาวออฟฟิศต้องเปิดดู กับภารกิจการทำงานร่วมกับบอสสาวผู้มีสไตล์ "Ordinary Love" หนังรักสุดกลมกล่อมที่เป็นการถ่ายความลึกซึ่งของคำว่าในวันที่อีกฝ่ายกำลังจะลืม "Harriet" หนังดราม่าเรื่องเยี่ยมที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ปีล่าสุด

"Fastasy Island" หนังเขย่าขวัญหักมุมที่จะมาล้อเล่นกับทุกโสตประสาทของคนดู ตามมาด้วย "Greed" หนังตลกร้ายที่ว่าด้วยของไฮโซที่มีดีแค่รู้จักใช้เงินเป็น "Just Mercy" หนังดราม่ากินใจจากเรื่องราวการเรียกร้องความยุติธรรมให้กับผู้ต้องหาผิวสีในคดีประวัติศาสตร์ของอเมริกา "Body Cam" ที่จะพาไปขนหัวลุกกับเรื่องราวลึกลับที่อธิบายไม่ได้ ระหว่างตำรวจกับผี และปิดท้ายด้วยแอนิเมชั่นเรื่องดีจากค่ายดีซี "Justice League Dark: Apokolips War" โดยหนังใหม่พรีเมียมทั้งหมดนี้ สามารถรับชมได้ทั้ง 3 ช่องทาง ไม่ว่าจะ บนแอปพลิเคชั่น, เว็บไซต์ และกล่อง TrueID TV

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนักรักมั้ยลุง

เมื่อ "ชัย" อยากออกจากโลกใบเดิม และระหว่างทางดันเจอ "น้ำหวาน" สาวน้อยต่างวัยเปรียบเสมือนอยู่โลกใบใหม่ เข้ามาปั่นและป่วนหัวใจผู้ชายนิสัยลุงๆ กับความรักครั้งนี้..ระวังหัวใจให้ดี อาจมีเต้นผิดจังหวะ ภาพยนตร์รักที่จะทำ ให้คุณกล้าเสี่ยงเพื่อคนที่คุณรัก ปลายปีนี้เตรียมเช็คสถานะหัวใจ พร้อม “เสี่ยง” ไปกับโลกใบใหม่ แม้ต่างวัยแต่หัวใจมันเรียกร้อง ปักมุดรอ

โปรเม อัจฉริยะต้องสร้าง

จุดเริ่มต้นทั้งหมด มันเกิดจากพ่อคนหนึ่งพ่อที่เชื่อว่าจะทำให้ลูกสาวสองคนไปเป็นนักกอล์ฟระดับโลกให้ได้ คุณเริ่มอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าเขาเริ่มกันยังไง เรื่องราวทั้งหมดของ “เม-เอรียา จุฑานุกาล” และครอบครัวของเธอที่เริ่มต้นจากการทิ้งโลกวัยเด็กของเธอไว้เบื้องหลังและเริ่มเล่นกอล์ฟตั้งแต่ยังเด็ก ตลอดเวลาเม และ ครอบครัว ต้องผ่านการฝึกฝนอย่างหนัก ทั้งเรื่องกอล์ฟ และบททดสอบ ความยากลำบากในการใช้ชีวิต ช่วงเวลาที่บาดเจ็บการตกลงสู่จุดที่แทบจะเรียกได้ว่าต่ำที่สุดของชีวิต ครอบครัวของพวกเธอ พาหัวใจของเธอก้าวข้ามผ่านความล้มเหลวก้าวข้ามผ่านจุดที่ต่ำที่สุดในชีวิตนั้นมาได้อย่างไร เพราะความพยายามที่ไม่เคยหยุดไม่ว่าจะผิดหวัง ไม่ว่าจะเจ็บแค่ไหนเธอยังคงเดินหน้าจนติดท๊อปเท็นของโลกไปได้ในตอนนี้ รวมถึงสร้างปรากฏการณ์ให้วงการกอล์ฟโลกและทั้งหมดนี้ คือเรื่องราว ที่จะเป็นแรงผลักดันให้กับทุกคนที่มีฝัน ทำทุกอย่างทุกวิถีทาง เพื่อไปให้ถึงฝันนั้นแบบ “เม-เอรียา จุฑานุกาล”และครอบครัวของเธอ “โปรเม” อัจฉริยะต้องสร้าง

Playing with Fire

เมื่อนักดับเพลิงสุดแกร่งต้องมาปะทะกับเด็กสุดกวน เจค (จอห์น ซีน่า) นักผจญเพลิงต้องมารับภารกิจท้าทายเมื่อต้องดูแลเด็กป่วนทั้งสามคน งานนี้ถึงจะแกร่งสักแค่ไหน ก็ต้องพ่ายให้กับความซนของเด็กๆ

Fantasy Island เกาะสวรรค์ เกมนรก

เรื่องราวสุดระทึก เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้รับเชิญให้ไปเยือนที่เกาะอันสวยงาม ที่นั่นมีที่พักสุดหรู งานปาร์ตี้สุดรื่นเริง แต่ความสยองเริ่มต้นขึ้น เมื่อมันได้นำความหายนะมายังผู้เยือนเกาะแต่ละคน และพวกเขาต้องหาทางรอดออกจากเกาะสวรรค์นี้ไปให้ได้

Ordinary Love

พบกับเรื่องราวความรักสุดน่าทึ่งของคู่รักวัยกลางคน เมื่อเธอได้ตรวจและพบว่าเป็นมะเร็ง กับเขาที่พยายามประคองความรักในทุกวันที่ยังเหลือเอาไว้ให้ตราตรึงใจให้ได้มากที่สุด

Harriet

ภาพยนตร์ที่สร้างแรงบันดาลใจเพื่ออิสรภาพ เรื่องราวของ แฮร์เรียต ทับแมน ที่หลบหนีจากการเป็นทาสและผันตัวมาเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

Greed

ภาพยนตร์สุดเสียดสีทุนนิยม เรื่องราวของเศรษฐีพันล้านผู้คว่ำหวอดในวงการแฟชั่นกลับตกที่นั่งลำบากเมื่อภาพพจน์กำลังจะพังทลาย เขาแก้ปัญหาด้วยการจัดงานปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อกอบกู้ชื่อเสียง

Just Mercy

อิงจากเรื่องราวจริงของ ไบรอัน สตีเวนสัน นักกฎหมายที่ออกมาว่าความให้กับผู้ต้องหาผิวสี วอลเตอร์ แมคมิลเลียน ที่ถูกกล่าวหาว่ามีความผิดฐานฆาตกรรม พร้อมกับต้องโทษสูงสุดถึงประหารชีวิต แต่กลายเป็นคดีอื้อฉาวในประวัติศาสตร์อเมริกา เมื่อเบื้องหลังที่แท้จริงคือการบีบบังคับและเบิกความเท็จของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อหวังจะใส่ร้ายผู้บริสุทธิ์

Body Cam


สายตรวจตำรวจได้ถูกฆ่าตายอย่างโหดร้าย เพื่อนร่วมงานของเขาเป็นคนเดียวที่ได้เห็นวีดีโอเหตุการณ์สุดประหลาดที่เกิดขึ้น ในขณะที่เธอเร่งสืบสวนคดี ความจริงอันน่าสะพรึงกลัวของเหตุการณ์เหนือธรรมชาติค่อยๆ คืบคลานเข้าหาเธอทุกขณะ

Justice League Dark: Apokolips War

เรื่องราวภาคต่อของ Justice League Dark ในปี 2017 เรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ครั้งใหม่ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่อย่าง ซูเปอร์แมน, แบทแมน, จอห์น คอนสแตนติน เพื่อต่อสู้กับ ดาร์คไซด์

Like a Boss

เพื่อนรักสองคนได้เปิดร้านเสริมสวย แต่ทั้งสองมีคติในการทำงานแตกต่างกันอย่างอย่างสิ้นเชิง คนหนึ่งมองที่ความพอดีแต่อีกคนมองแบบอู้ฟู่ ทั้งสองจะปรับตัวเข้าหากันและจะประสบความสำเร็จในโลกแห่งความงามได้หรือไม่

 

วิธีสมัคร TrueID

1. สร้างบัญชีทรูไอดี หรือล็อกอินด้วยบัญชีทรูไอดี โดยการกด “เข้าสู่ระบบ”

2. หากท่านยังไม่มีบัญชีทรูไอดี ให้ทำการสมัครโดยกด “สร้างบัญชีทรูไอดี” กรอก เบอร์โทรศัพท์ (เครือข่ายใดก็ได้) พร้อมตั้งรหัสผ่าน

3. เมื่อใส่ข้อมูลครบถ้วนแล้ว ให้กด สร้างบัญชีทรูไอดี รอรับรหัส OTP นำรหัส OTP ที่ได้รับจาก SMS มากรอกแล้วกด Next ก็จะสามารถใช้งานทรูไอดีได้

แล้วในเดือนมกราคม เราจะมีขบวนหนังเด็ด หนังดังอะไรอีกบ้าง อย่าลืมมาติดตามกันที่ TrueID

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

TrueID BoxOffice ดู 10 หนังออนไลน์ฮิตจากแอป TrueID

Movie.TrueID ชวนดู 5 หนังดีช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<