รีเซต

ปลุกความคลั่งขั้นสุดตั้งแต่ต้นปี "Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้" สู่โซนหนีตายผวา

ปลุกความคลั่งขั้นสุดตั้งแต่ต้นปี "Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้" สู่โซนหนีตายผวา
Jeaneration
9 มกราคม 2566 ( 21:00 )
1.5K

 หากคุณคิดถึงความมันส์อย่าง Train to Busan และความระทึกแบบ Peninsula ต้นปีนี้เตรียมพบกับปรากฏการณ์ ”เค-ซอมบี้” ครั้งใหม่ เมื่อย่านคังนัมถูกปิดตาย ทางเดียวที่จะรอดคือฟาดไม่ยั้ง ผลงานการกำกับของอีซูซอง พร้อมทีมนักแสดงสุดบ้าคลั่งนำโดย “จีอิลจู” และ “พัคจียอน T-ara” ใน “Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้” ภาพยนตร์แอ็กชันสยองขวัญประเดิมปี 2023 ที่ไม่ควรพลาด!

เรื่องราวเกิดขึ้นย่านคังนัมใจกลางกรุงโซล ที่ต้องกลายเป็นศูนย์กลางการแพร่ระบาดของไวรัสคลั่ง หลังจากที่ชายปริศนาถูกแมวติดเชื้อข่วนและกลายเป็นซอมบี้โหด จึงทำให้เกิดการลุกลามครั้งใหญ่ สร้างความโกลาหลไปทั่วเมือง ฮยอนซอ (จีอิลจู) หนุ่มที่ฝันอยากเป็นนักกีฬาเทควอนโดทีมชาติ ต้องผนึกกำลังร่วมกับ มินจอง (พัคจียอน) สาวแกร่งที่พร้อมลุยแหลก ในการเอาตัวรอดฝ่าฝูงซอมบี้สุดคลั่งออกจากตึกนรกระฟ้าแห่งนี้

เตรียมประเดิมปีนี้ด้วยผลงานสุดระทึกที่จะกลับมาสร้างปรากฎการณ์เค-ซอมบี้ให้เดือดขึ้นอีกครั้ง ใน “Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้” หนีตายพร้อมกัน 12 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa