รีเซต

แฟนคลับยิ้มแก้มปริ ยูอาอิน เปิดแฟนมีตติ้งแสนอบอุ่น

แฟนคลับยิ้มแก้มปริ ยูอาอิน เปิดแฟนมีตติ้งแสนอบอุ่น
4 ธันวาคม 2557 ( 12:17 )
4.3K


ผ่านพ้นไปอย่างอบอุ่นพร้อมรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ และทำเอาแฟนๆ ชาวไทยหัวใจละลายกับความเท่ให้ฟินไปตามๆ กัน กับพระเอกหนุ่มมาดเข้มเจ้าเสน่ห์ทั้งมากความสามารถในการแสดงหลาย ๆ บทบาทอย่าง “ยูอาอิน” (Yoo Ah-In) ที่ทำแฟนๆ ชาวไทยหลงใหลจากบทบาทการแสดงเรื่อง บัณฑิตหน้าใสหัวใจว้าวุ่น (Sungkyunkwan Scandal) รับบท “มุนแจซิน, กอลโอ” เด็กหนุ่มเลือดร้อน ผู้ไม่เคยยอมใคร, แฟชั่น คิงส์ (Fashion King) “คังยังกอล” เด็กหนุ่มยากจน มาดเซอร์ ที่ชีวิตพลิกผันประสบความสำเร็จในวงการแฟชั่นระดับโลก และ “ลีซุน” แห่งราชวงศ์โชชอน คนรักของจางอ๊กจองที่แสดงโดย “คิมแทฮี” จากจางอ๊กจอง อยู่เพื่อรัก (Jang OK Jung Living by Love) วันนี้จึงมาตามคำเรียกร้องแม้เจ้าตัวเผยจะเคยมาเที่ยวประเทศไทยหลายครั้ง แต่ครั้งนี้พิเศษสุดๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่จะมาพบปะแฟนๆ ส่งท้ายปี2014 พร้อมมอบความพิเศษ ความสนุกแบบไม่กั๊ก ในงาน 2014 ยูอาอิน แฟนมีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ (2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand) จัดโดยบริษัท นีโอครีเอชั่น จำกัด 

>> ติดตามชมคลิป VDO. ได้ที่นี่เร็วๆ นี้

โดยบรรยากาศในงานนอกจากแฟนๆ ชาวไทยแล้ว “ยูอาอิน” (Yoo Ah-In) ยังฮอตมีแฟนๆ ต่างประเทศทั้ง จีน ญี่ปุ่น ซึ่งบินตามมาให้กำลังใจกันถึงประเทศไทยอีกด้วย งานนี้ถือได้เป็นครั้งแรกที่มาเจอแฟนๆ ในประเทศไทย นอกจากจะร่วมตอบคำถามของผู้โชคดีแบบเจาะลึกกันแล้ว เรียกได้ว่าคำตอบทำเอาหัวใจแฟนๆ แทบละลาย พร้อมแอบบอกเมนูอาหารไทยสุดโปรดอย่าง “ผัดกระเพราหมูสับ” 


ก่อนจะส่งต่อการเล่นเกมส์ที่สนุกๆ โดยเลือกแต่ละฉากในซีรีย์ให้ผู้โชคดี 4 ท่าน มาร่วมถ่ายรูปโพสต์ท่าตามในแต่ละฉากแบบใกล้ชิด ไม่ว่าจะฉากไหนๆ หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ก็ทำเอาผู้โชคดีแอบเขิน เรียกว่าทั้งใกล้ชิด มีแอบอิงกอด จับมือจูงมืออย่างกับคู่รักทั้งนี้หนุ่ม “ยูอาอิน” ยังใจดีเพิ่มคำถามให้แฟนๆ ในฮอล์ล รวมถึงให้ร่วมเล่นเกมส์กันทุกคน กับเกมส์ที่เจ้าตัวขอชวนแฟนๆ ยืนขึ้นตั้งกติกาบอกสเปคสาวๆ ในลักษณะต่างๆ ที่อยากให้ยืนอยู่ต่อ ซึ่งผู้โชคดีได้รับของที่ระลึกจาก “ยูอาอิน” ส่งต่อความฟินที่ขนมาเซอร์ไพร์สกับการชงชาด้วยตัวเองและจับฉลากกดโทรศัพท์โทรหาผู้โชคดีในฮอล์มาร่วมดินเนอร์ดื่มชาร่วมกัน อย่างคู่รักสุดโรแมนติค ทำเอาคนในฮอล์แอบอิจฉากันทีเดียว  
ทั้งนี้เจ้าตัวยังนำเสื้อพร้อมของที่ระลึกที่ออกแบบดีไซล์ด้วยตัวเองมามอบให้แฟนๆ ผู้โชคดีกันด้วย และส่งต่อความสนุกด้วยการโชว์ร้องเพลง “Thought of you” ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยการ “Hi  Five” เรียกได้ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะจากแฟนๆ ที่ “ยูอาอิน” ตั้งใจมามอบให้แฟนๆ ชาวไทย และความประทับใจอย่างอบอุ่นก่อนให้แฟนๆ กลับไปฟินกันต่อที่บ้าน”
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety