รีเซต

ผู้จัด แอน ทองประสม ส่งละครโรแมนติก – ดราม่า เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ จับพระนางสุดฮอต เจมส์ มาร์ ประกบ คิมเบอร์ลี่

ผู้จัด แอน ทองประสม ส่งละครโรแมนติก – ดราม่า เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ จับพระนางสุดฮอต เจมส์ มาร์ ประกบ คิมเบอร์ลี่
fluker_tvs
26 เมษายน 2559 ( 14:00 )
3.7K

เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครโรแมนติก – ดราม่า เรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ของค่าย “ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ถ้าคุณผู้ชมได้ดูแล้วจะต้องรู้สึกอินจนพลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียวอย่างแน่นอน เพราะผู้จัดมากความสามารถอย่าง “แอน ทองประสม” ไม่ว่าจะจับละครเรื่องไหนก็ดังพลุแตกมาแล้วแทบทุกเรื่อง อีกทั้งยังได้ผู้กำกับฝีมือดี “กฤษฏา เตชะนิโลบล” มากำกับฯ และควบคุมให้มีความสนุกยิ่งขึ้นไปอีก แถมเรื่องนี้ยังได้พระเอกนางเอกที่กำลังฮอตสุดขีดอย่าง “เจมส์ มาร์” ประกบ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” พร้อมด้วย ฐากูร การทิพย์, กมลเนตร เรืองศรี, ชีรณัฐ ยูสานนท์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะมาถ่ายทอดความสนุกสนาน พร้อมกับความดราม่าผ่านตัวละครให้ทุกคนได้รับชมกัน

“เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” เรื่องราวหญิงสาวในแวดวงไฮโซเมืองไทย ทุกคนจะต้องนึกถึงสองเซเลบริตี้ที่เฉิดฉายข่มรัศมีกันไม่ลง นั่นคือ อนุศนิยา วรเลิศลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ) ทายาทมหาเศรษฐีรายใหญ่ของไทยที่กำลังก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งว่าที่นักธุรกิจหญิงผู้ทรงอิทธิพล และโสมมิกา พรรณราย (ชีรณัฐ ยูสานนท์) ทายาทพันล้านของผู้มีอิทธิพลชื่อดัง ที่ฉีกตัวเองให้เป็นดาวดังในแวดวงเซเลบในฐานะคาสโนวี่ ทั้งคู่เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกันตั้งแต่อนุบาลยันมหาวิทยาลัย แต่นิสัยแตกต่างกันมาก จนถูกมองว่าเป็นคู่แข่งกัน

เมื่อทั้งสองได้มาเจอกันอีกครั้งในงานเปิดตัวโรงแรมของไฮโซชื่อดังบนเกาะแถบอันดามัน ในงานโสมมิกาควงมากับชยากร (ฐากูร การทิพย์) อาของอนุศนิยา งานนี้อนุศนิยาโดนโสมมิกาวางยา ในตอนดึกระหว่างที่นั่งเรือสปีดโบทกลับไปยังโรงแรมบนฝั่ง เธอรู้สึกเมายามาก ไม่มีสติพอที่จะควบคุมตนเอง และเมื่อมีหนุ่มแปลกหน้าเริ่มฉวยโอกาส เธอก็พยายามปัดป้องจนกระทั่งพลัดตกจากเรือลงไปในทะเล แต่แล้ว ศตวรรษ (เจมส์ มาร์) ก็มาเจอและสามารถช่วยเธอที่ลอยคออยู่กลางทะเลขึ้นมาได้ เขาพาเธอไปที่บ้านพักชาวเลของตัวเองบนเกาะ แล้วพบว่าเธอยังอยู่ในอาการเมายา แต่เมื่ออนุศนิยาฟื้นขึ้นมาเธอก็เข้าใจว่าถูกศตวรรษฉวยโอกาส ชยากรรู้เรื่องที่โสมมิกาวางยาอนุศนิยาเขารับไม่ได้จึงบอกเลิกเธอทันที เธอทนไม่ได้ที่เธอพ่ายแพ้อนุศนิยา เอาแต่ร้องไห้เสียใจกระทั่งได้เจอกับศตวรรษโดยบังเอิญ ทำให้โสมมิกาหลงรักศตวรรษทันที

ระหว่างนั้นแพทย์ตรวจพบว่านันทพลมีปัญหาเรื่องไต ศตวรรษในฐานะแพทย์เฉพาะทางมือหนึ่งถูกเรียกตัวมาให้มาดูแลเคสนี้อย่างเร่งด่วน อนุศนิยาช็อคมากเมื่อพบว่าที่แท้แล้วศตวรรษเป็นหมอไม่ใช่ชาวเลอย่างที่เธอเข้าใจ ที่สำคัญก็คือ ครอบครัวเขาเป็นลูกหนี้รายใหญ่ของครอบครัวเธอ ซึ่งนั่นทำให้อนุศนิยากลัวว่าศตวรรษจะเอาชีวิตพ่อของเธอเป็นประกัน

เสาวรสแม่ (จินตหรา สุขพัฒน์) ของศตวรรษมีหนี้สินมากมาย ทันทีที่ได้ยินข่าวที่นันทพล (มนตรี เจนอักษร) พ่อของอนุศนิยา กำลังหาลูกเขย จึงเสนอตัวศตวรรษทันที นันทพลเรียกศตวรรษและเสาวรสมาตกลงว่าถ้าหากเขายอมแต่งงานกับอนุศนิยาแล้ว นันทพลจะไม่ฟ้องล้มละลายและยกหนี้จำนวนหกสิบล้านให้ฟรีๆ แลกกับการแต่งงานอยู่กินกับอนุศนิยาเป็นเวลาสามปี ศตวรรษรู้สึกเสียศักดิ์ศรีที่จะต้องมาขายตัวล้างหนี้ เขาจึงปฏิเสธที่จะแต่งงานเพื่อล้างหนี้แต่ขอแค่แต่งงานเพื่อประวิงเวลาให้เขาได้ทยอยหาเงินมาชดใช้หนี้หกสิบล้านเพื่อไถ่อิสรภาพของตัวเองคืน นันทพลรู้สึกพอใจในคำตอบของศตวรรษ เขาจึงยอมรับข้อเสนอนี้และแถมโบนัสให้ว่าถ้าหากศตวรรษทำให้อนุศนิยามีทายาทให้เขาได้เมื่อไหร่ เขาจะมอบเงินให้สามสิบล้านทันที
โสมมิกายังยังคอยมาสร้างความร้าวฉานให้กับชีวิตแต่งงานของอนุศนิยาอยู่เรื่อยๆ เพราะรู้ว่าศตวรรษจำใจแต่งงานเพื่อล้างหนี้แค่สามปี โสมมิกาให้สัญญาว่าเธอจะรอเขาอยู่ดี อนุศนิยาเห็นโสมมิกายังตอแยศตวรรษ ก็รู้สึกขวางหูขวางตา ยิ่งเห็นศตวรรษไปวิ่งรอกทำงานที่โรงพยาบาลเอกชนหลายแห่งเพื่อหวังจะหารายได้มาใช้หนี้ก็ยิ่งทำให้อนุศนิยาคิดว่าศตวรรษคงจะกำลังทำทุกทางเพื่อปลดหนี้ไปหาโสมมิกา เป็นการตอกย้ำให้อนุศนิยาเชื่อว่าเธอได้แต่ตัวศตวรรษแต่ไม่เคยได้ความรักของเขาทำให้อนุศนิยารู้สึกน้อยใจตลอดเวลาที่ต้องใช้ชีวิตร่วมกับศตวรรษ

อนุศนิยารู้สึกว่าศตวรรษไร้ศักดิ์ศรีจนยอมทำทุกอย่างได้เพื่อไถ่หนี้ ศตวรรษผิดหวังที่อนุศนิยาปล่อยให้เขาเข้าใจผิดตลอดมาว่าเธอท้อง เขาจึงหนีไปทำงานที่เกาะชั่วคราว อนุศนิยาเริ่มรู้ตัวว่าศตวรรษพยายามปกป้องเธอมาตลอด และเธอเองที่เป็นฝ่ายเหยียบย่ำน้ำใจของเขา อนุศนิยายอมไปง้อศตวรรษที่เกาะ โสมมิกากลัวว่าศตวรรษจะหลงรักอนุศนิยาจึงได้วางแผนให้คนจับอนุศนิยาไป ศตวรรษช่วยอนุศนิยาจากโจรได้ ทำให้อนุศนิยายิ่งซึ้งใจที่ศตวรรษยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องเธอ อนุศนิยาอยู่ดูแลศตวรรษที่บาดเจ็บและสองคนก็ได้เริ่มต้นใช้ชีวิตสามีภรรยากันที่เกาะนั่นเอง หลังจากอนุศนิยากับศตวรรษกลับจากเกาะ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดีขึ้นมากจนทำให้ชยากรรับไม่ได้ โสมมิกาจึงได้วางแผนกับชยากรที่จะทำลายความรักของทั้งคู่ โสมมิกาป่วนจนอนุศนิยาเข้าใจผิดขอหย่ากับหมอศตวรรษ

เรื่องราวความรักของศตวรรษและอนุศนิยาจะลงเอยอย่างไร เตรียมพบกับละครโรแมนติก – ดราม่า “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ทุกวันพุธ –พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3HD (ช่อง 33) เริ่มออกอากาศวันแรกวันที่ 27 เมษายน 2559

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD