เบนซ์ ณัฐธิดา นางเอกน้องใหม่ป้ายแดงเจอบทหิน ถ่ายทอดซีนอารมณ์เรียกน้ำตา นารีริษยา

เบนซ์ ณัฐธิดา นางเอกน้องใหม่ป้ายแดงเจอบทหิน ถ่ายทอดซีนอารมณ์เรียกน้ำตา นารีริษยา
fluker_tvs
12 ก.ค. 59
2K

เป็นหนึ่งนางเอกสาวน้องใหม่ที่ฝีมือการแสดงของเธอไม่ธรรมดาเลย สำหรับสาว เบนซ์ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ ที่ได้มาประเดิมบทนางเอกเต็มตัวครั้งแรกก็เจอบทหินเข้าให้ซะแล้ว ในละครดราม่าเข้มข้น นารีริษยา ทางช่อง 28 กับบทบาทสายป่านหญิงสาวที่มีปมอดีตที่เจ็บปวด

“คาแรคเตอร์ สายป่าน ท้าทายมากค่ะ ตัวบทเค้าจะโตกว่าตัวจริงของเบนซ์เยอะมาก เขาจะเป็นคนที่มีปมตั้งแต่เด็กถูกสถานการณ์บีบบังคับ หล่อหลอมให้เค้ากลายเป็นที่ร้ายเป็นอีกคนนึง ตัวละครดูจะขัดแย้งกัน นิดนึง จริงๆแล้วเค้าเป็นคนจิตใจ แต่เกิดเหตุการณ์ตอนเด็กที่ว่าแม่เขาเสียชีวิตตั้งแต่ตอนเด็กๆ และพ่อเข้าใจ ผิด ทำให้เราพลานมาโกรธแค้นน้องโกรธน้าของตัวเอง สำหรับการเล่นเรื่องแรกมีกดดันบ้างค่ะ เพราะเราเข้าฉากกับนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมือด้วย และเรื่องนี้เราต้องถ่ายทอดซีนอารมณ์ะร้องไห้เยอะ ใช้พลังการแสดงมาก เบนซ์โชคดีค่ะที่พี่ๆเขาคอยช่วยส่งอารมณ์ให้ ทำให้เราได้รู้ว่าต้องส่งอารมณ์อะไรแบบไหน เรื่องนี้ทำการบ้านหนักเหมือนกัน กลับบ้านไปอ่านบทเลย พยายามทำการบ้านให้เยอะขึ้น ฝากละครนารีริษยาด้วยนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่าทีมงานละนักแสดงทุกคนตั้งใจทำกันเต็มที่มากๆเลยค่ะ ยังไงขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ”

IMG_4011

สาวเบนซ์ทุ่มเทขนาดนี้…แฟนๆสามารถติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับผลงานละครเต็มตัวเรื่องแรกของน้องใหม่ป้ายแดง เบนซ์ ณัฐธิดา กับละครดราม่าเข้มข้น “นารีริษยา” ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 19.35-20.35 น. และวันศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD