เปิดใจพระเอกหน้าเด็ก! เขตต์ ฐานทัพ เปิดเคล็ดลับขอลูกครั้งเดียวติด (มีคลิป)

เปิดใจพระเอกหน้าเด็ก! เขตต์ ฐานทัพ เปิดเคล็ดลับขอลูกครั้งเดียวติด (มีคลิป)
Entertainment Report_2
5 เม.ย. 64
96

ข่าวบันเทิงวันนี้

อดีตพระเอกหน้าเด็กตลอดกาล "เขตต์ ฐานทัพ" พร้อมลุยงานเบื้องหลัง หันไปเปิดออแกไนซ์กับศรีภรรยา "แนท เปรมิการ์" ตอนนี้กำลังรุ่งมาก ๆ แถมเรื่องลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องดีจ้า” กำลังน่ารักน่าตี แต่กว่าจะได้ลูกชายคนนี้มาได้ “หนุ่มเขตต์” เผยครั้งแรกผ่านรายการ z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 กับสามพิธีกรสีสันสุดจี๊ด “ดีเจอ๋อง เขมรัชต์, ลิตา อินท์ชลิตา” และ พิธีกรรับเชิญคนใหม่ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" ที่มาประเดิมรับงานพิธีกรครั้งแรกให้กับ z story ว่าเจ้าตัวยอมทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้ทายาทคนนี้มา พร้อมเปิดเคล็ดลับวิธีมูเตลูสุดปัง บนที่ไหนอย่างไร สำหรับครอบครัวที่มีลูกยาก

 

เห็นว่าทำทุกวิธีทางให้ได้ลูกชายคนนี้มา?
“จริง ๆ เราก็ทำวิธีธรรมชาติมาตลอด ทำทุกอย่างฝังตัวอ่อน ทำกิ๊ฟท์ สุดท้ายก็ยังไม่ได้ จนสุดท้ายมีพี่ที่เคารพท่านนึง แนะนำให้รู้จักอาจารย์ท่านนึง เขาก็เอาดวงเราไปตรวจดู ให้ลองไปทำแบบนี้ดูนะ ซึ่งระหว่างนั้นตั้งแต่แต่งงานกันมา เราไม่เคยไปขอที่ไหนมาก่อนเลย ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เราไปขอ ตอนนั้นบอกตามตรงว่าเราไม่เชื่อหรอก แต่ว่าอยากลองดู ไม่น่าเสียหาย”

ขอบคุณคลิปจากรายการ Z story 


ไปขอที่ไหนมาพอบอกได้ไหม?
“ท่านท้าวมหาพรหมฯเอราวัณ ตรงนั้นเลย แต่ว่าเขามีทริคเป็นพิเศษนะ ต้องไปเวลานี้ ต้องไปหลังพระอาทิตย์ตกดิน อันนี้พี่ไม่ทราบว่าของใครของมันหรือเปล่านะ แต่ว่าของพี่เป็นแบบนี้ ต้องไปขอตอนพระอาทิตย์ตกดิน และก็มีผลไม้ 5 อย่าง มีกล้วย มีส้ม มีมะพร้าว ประมาณนี้ครับ แต่ว่าไฮไลท์มันอยู่ตรงกล้วย พี่ต้องเอากล้วยน้ำว้า 1 หวี ที่มีผล 16 ผลไปไหว้ ต้องนับให้ได้ 16 ผลเท่านั้น เขาเฉพาะเจาะจงมาสำหรับพี่ อันนี้ไม่แน่ใจจริง ๆ ว่าแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน ซึ่งปกติกล้วยหวีนึงจะมี 12 บ้าง 14 บ้าง ตอนที่ไปหา ก็หาไม่นาน แต่ว่าทั้งตลาด มีอยู่หวีเดียว (หัวเราะ) คือไปหลายแผงมาก แล้วนั่งนับ ก็บอกแม่ค้าไปตรง ๆ ว่าขอโทษนะครับ ผมขออนุญาตนับ ซึ่งมันมีอยู่จริงและมีอยู่หวีเดียวด้วย

เขตต์ ฐานทัพ และครอบครัว 

แล้วมีเคล็ดลับพิเศษยังไง เวลาไปไหว้ขอลูก?
“พอซื้อเสร็จก็ไปไหว้วันนั้นเลย แล้วก็ช่วงเวลาตอนเย็นตามนั้น แล้วพอไหว้เสร็จ ไหว้ทั้งสามีภรรยาทั้งสองคน เสร็จแล้วก็เอามาทาน เคล็ดก็คือว่าต้องทาน ต้องลาของที่ไหว้ลามาทาน แล้วหลังจากนั้นสิ้นเดือนก็ไปต่างจังหวัดกัน กลับมาอีกทีต้นเดือนท้องเลย งงมาก ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ คือเราพยายามมาหลายปีมาก แต่ที่แน่ ๆ คือเราไม่เคยขอที่ไหนไง เราขอที่เดียวจริงๆ

ติดตามทุกประเด็นร้อนชุบซิบทุกเรื่องที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ใน รายการ Z story เพราะทุกที่มีเรื่องเม้าท์” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.50 น. ทางอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 หรือรับชมย้อนหลัง https://www.youtube.com/watch?v=XLeNRE4t4bs youtube : amarintvhd

 

 

 

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี