รีเซต

ละมุนอีกแล้ว!! มิว ศุภศิษฏ์ ส่งต่อความสุข ถ่ายแฟชั่นสีพาสเทล มุ้งมิ้งดีต่อใจมาก

ละมุนอีกแล้ว!! มิว ศุภศิษฏ์ ส่งต่อความสุข ถ่ายแฟชั่นสีพาสเทล มุ้งมิ้งดีต่อใจมาก
p
11 กุมภาพันธ์ 2564 ( 18:10 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

“มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ส่งต่อของขวัญชิ้นใหญ่รับวาเลนไทน์  แบรนด์แอมบาสเดอร์สุดฮอตของสเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ทำเซอร์ไพร์สแฟนคลับ และลูกค้าของแบรนด์สเก็ตเชอร์ส ทั่วภูมิภาคเอเชีย ด้วยการเปิดตัวคอลเลคชันพิเศษ “Mew Collection : Every day is a Good Day” ส่งมอบความสดใส และความรัก ที่อยากจะทำให้ทุกวันธรรมดาๆ กลายเป็นวันแห่งความสุข

มิว ศุภศิษฏ์ ส่งต่อความสุข ถ่ายแฟชั่นสีพาสเทล มุ้งมิ้งดีต่อใจมาก

งานนี้ หนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ นอกจากคิดคอนเซ็ปต์ ดีไซน์และเลือกโทนสีพาสเทลด้วยตัวเองแล้ว คราวนี้ขอเป็นนายแบบในแฟชั่นเซ็ตด้วยตัวเองอีกด้วย เพราะต้องการพรีเซ้นต์ความหมายที่ซ่อนอยู่ในแต่ละสีพาสเทลหวานๆ โดยลุคแรกหนุ่มมิว มาในสีชมพูด็อกวู๊ด สื่อถึงความน่ารักคิขุ ตามด้วยลุคหนุ่มมาดนิ่งแต่แฝงไว้ซึ่งความทะเล้นสื่อ กับสีมิ้นท์พาสเทลที่หมายถึงความสงบ ก่อนจะมาถึงลุคที่ต้องร้องกรี๊ด เพราะหนุ่มมิว ขอพาน้องช้อปเปอร์สุดคิ้วท์ ที่สวมชุดเดียวกันด้วย โดยในชุดสีเหลืองพาสเทล เป็นตัวแทนความร่าเริง ส่วนสุดท้ายสีฟ้าอ่อนนั้น หนุ่มมิว ดูจะถ่ายทอดความตามความหมายของสีฟ้าอ่อนได้กร้าวใจมั่กๆ

โดย มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ บอกว่า “รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมทำคอลเลคชันกับสเก็ตเชอร์สอีก ครั้งนี้ยิ่งตั้งใจ เป็นพิเศษ โดยตั้งใจใช้สีพาสเทลซึ่งเป็นสื่อแทนเรื่องราวของความสุข และสนุกกับการแต่งตัวด้วยสีพาสเทลหวานๆ ได้แบบไม่จำกัดเพศ และมีความสุขกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ให้วันปกติธรรมดาๆ กลายเป็น Good Day

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :