รีเซต

คนบันเทิงเคลื่อนไหว หลังทนายเดชา เผย คุณแม่แตงโมส่งโทรศัพท์ให้บังแจ็ค

คนบันเทิงเคลื่อนไหว หลังทนายเดชา เผย คุณแม่แตงโมส่งโทรศัพท์ให้บังแจ็ค
TNN ช่อง16
25 พฤษภาคม 2565 ( 17:18 )
284

หลังจาก "ทนายเดชา" แถลงข่าวด่วน!!  พร้อมแจงความจริงว่า "คุณแม่แตงโม" ได้ส่งมือถือให้กับ "บังแจ็ค" ที่อยู่สหรัฐอเมริกาจริง  ส่วนเรื่องซื้อขายโทรศัพท์ ไม่มีการพูดถึง และคุณแม่ขอเวลาอีก 2 วันจะออกมาพูดซึ่งคุณแม่ยืนยันมีเจตนาดีเพราะต้องการค้นหาพยานหลักฐาน...

 

 

ด้านคนบันเทิงต่างเคลื่อนไหว อย่าง หนุ่ม กรรชัย โพสต์ว่า "ตำนาน แจ๊ค กับ โรส กลับมาแล้วสินะ"

ภาพจาก facebook : หนุ่ม กรรชัย 

 

สรยุทธ์ ได้เผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรม ว่า "ถึงพอคาดได้อยู่แล้ว แต่เมื่อยืนยันว่าใช่ ก็เศร้านะครับ …ทนายเดชา แถลง ได้คุยกับนางภนิดา ศิระยุทธโยธิน ‘แม่แตงโม’ รับแล้ว เป็นคนส่งมือถือแตงโม ไปให้ ‘บังแจ๊ค’ ที่อเมริกาโดยส่งทางไปรษณีย์ แม่แตงโม อ้างว่าส่งมือถือแตงโม ให้บังแจ๊ค เพราะบังแจ๊ค อ้างว่า จะไปกู้หาหลักฐานว่าแตงโมถูกฆาตกรรม

 

ทนายเดชา ไม่ยืนยันว่า มีการจ่ายค่าตอบแทนให้แม่แตงโมหรือไม่ อีก 2 วัน นางภนิดา จะแถลงด้วยตัวเอง แต่ไม่แน่ใจว่าจะมีการไปแจ้งความหรือไม่ แม่แตงโม บอกกับทนายเดชาว่า เป็นสิทธิเสรีภาพที่จะคุยกับใครก็ได้ หลังพยายามถามเรื่องการพูดคุยกับบังแจ๊ค ทนายเดชา กล่าวว่า ตนคิดว่าถ้าเป็นแม่ ตอนนี้คงกำลังคิดว่า “Xูจะเอาไงดีวะ”

ภาพจาก ig : sorrayuth9111

 

 

บุ๋ม ปนัดา โพสต์ข้อความว่า ทำไมทำแบนี้!! อิโมจิร้องไห้ กับแคปชั่นว่า "สงสารน้องที่โดนทำร้านจากคนที่รักแบบนี้"

 

ภาพจาก ig :boompanadda

 

 

ทนายษิทรา หรือ ทนายตั้ม โพสต์ว่า "แม่แบบไหนกันครับ ที่สามารถขายมือถือของลูกสาวให้กับมิจฉาชีพที่มีคดีมากมายในไทย โดยให้เครดิตคนๆนั้น บอกสังคมว่าอย่าไปว่าเลย แม่เห็นเขาเป็นคนดีเพราะเขาพูดเพราะ จนทำให้ข้อมูลส่วนตัว ของลูกสาวที่เสียชีวิตในโศกนาฏกรรมแสนเศร้า ต้องหลุดออกไปอย่างไม่น่าให้อภัย ชาตินี้ก็พอนะครับ อย่าขอไปถึงชาติหน้าเลย สงสารน้องแตงโม"

ภาพจาก facebook : ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ

 

 

อะตอม สัมพันธภาพ โพสต์ว่า "วันนี้ไปออกรายการโต๊ะหนูแหม่มเรื่องxึงมา แม้ว่าร่างxึงจะลาจากโลกนี้ไปแล้ว แต่xูดีใจมากนะxึง ที่ใครหลายๆคน คนไทยทั้งประเทศยังไม่มีใครลดละเรื่องมึงเลยวันนี้ถึงร่างxึงจะไม่อยู่แล้ว

 

แต่ถ้าxึงรับรู้ได้ทางไหนก็ตาม อยากให้xึงรู้ไว้ว่าคนที่รักxึงมีเยอะจริงๆ และการจากไปของxึงครั้งนี้ไม่สูญเปล่าเลย อย่างน้อยทำให้ตัวxูระวังในการเลือกคบคนสนิทได้เยอะ

 

รวมถึงทำให้ผู้อื่นระวังเรื่องการเลือกคบคน การให้ใจคนและการจะสนิทกับผู้อื่นได้เยอะเลย ตอนนี้xึงคงอยู่ในมิติที่xึงคงมีความสุขมากกว่าโลกมนุษย์แน่นอนเพื่อน เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่หาความกระจ่างเรื่องxึงนะเพื่อนนะ"

ภาพจาก ig : atommic22