รีเซต

อารอง เผยคำมั่นสัญญา ใน รักเอย

อารอง เผยคำมั่นสัญญา ใน  รักเอย
4 กรกฎาคม 2557 ( 11:26 )
2.9K

อารอง เผยคำมั่นสัญญา ใน “รักเอย”

จะไม่ทอดทิ้งกัน การแยกจากกันคือการอยู่บนเมรุเท่านั้น!!

          “รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ จะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวของคู่รักตัวอย่างในวงการบันเทิง อารอง เค้ามูลคดี ที่มีต่อภรรยาสุดที่รัก ปทุมวดี เค้ามูลคดี

          ซึ่งงานนี้ อารอง เผยในรายการถึงเรื่องราวความรัก และการดูแลรักษาซึ่งกันและกันว่า “เราเจอเค้าเมื่อ 47 ปีที่แล้ว แม่ทุมเค้าเป็นคนให้เกียรติเราเสมอ ถ้าเราร้อน เค้าจะเย็น แต่ถ้าเค้าร้อน เราก็ต้องเย็น ตอนเราขอแม่ทุมแต่งงานเราให้สัญญาเค้าเลยว่า “ผมจะไม่ทอดทิ้งทุมเด็ดขาด จะแยกจากกันก็คือใครสักคนต้องขึ้นไปอยู่บนเมรุเท่านั้น” เราผ่านหลายๆอย่างมาด้วยกัน มีทั้งจุดต่ำสุด จุดสูงสุด แต่เค้าก็เป็นคนเดียวที่คอยอยู่เคียงข้างเรามาตลอด

           จนเมื่อปี 2548 แม่ทุมเริ่มป่วยเป็นโรคไทรอยด์ อยู่ๆก็ช็อคไปเลย ซึ่งจริงๆแม่ทุมเข้าออกโรงพยาบาลมาตลอดกว่า 4 ปี แต่ที่หนักสุดก็เมื่อ 7 เดือนที่แล้วเซลล์ประสาทในร่างกายตายหมดทุกส่วน เหมือนโรงไฟฟ้าที่ต้องจ่ายกระแสไฟไปส่วนต่างๆ แต่มันเริ่มดับไปทีละดวงๆ ตอนนี้ก็ต้องประคองด้วยเครื่องช่วยหายใจ ตัวพ่อเองก็แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยนะ บางคืนเรานอนร้องไห้เพราะคิดถึงคนที่นอนข้างๆ นึกถึงว่าวันหนึ่งถ้าไม่มีเค้า จะอยู่ได้อย่างไร ซึ่งตอนนี้เราก็ดูแลเค้าให้ดีที่สุด ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราไม่ทอดทิ้งกันแน่นอน”

            เรียกว่าตอนนี้ พ่อรอง ยังคงทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับคนที่เค้ารักมากที่สุดเป็นอย่างดี และเป็นความรักที่น่ายกย่องเป็นอย่างมากเลยทีเดียว มาติดตามชมเรื่องราวความรักเหล่านี้ได้ใน รายการ “รักเอย” วันอาทิตย์ที่ 6 ก.ค.นี้ เวลา 18.15 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety