รีเซต

ดูหนังออนไลน์ "Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผ่าปริศนาปมมรณะ" พรีเมียร์ที่ทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ "Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผ่าปริศนาปมมรณะ" พรีเมียร์ที่ทรูไอดี
Jeaneration
4 มิถุนายน 2564 ( 00:27 )
2.1K
1

ดูหนังออนไลน์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผ่าปริศนาปมมรณะ

พรีเมียร์ตามมาติดๆ อีกภาค เอาใจคอหนังแอนิเมชั่นสืบสวนเรื่องใด ค่ายไทก้า ได้ส่งเรื่องใหม่ "Detective Conan: The Scarlet Alibi" หรือ "ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผ่าปริศนาปมมรณะ" ภาคล่าสุดที่เพิ่งจะลงโรงเข้าฉายในเมืองไทยไปเมื่อไม่นานมานี้ ส่งตรงลงฉายในรูปแบบออนไลน์ให้ค้นหาปริศนาเงื่อนงำครั้งใหม่กันแบบฟินๆ

โดยในภาคนี้ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ผ่าปริศนาปมมรณะ จะว่าด้วยเรื่องราว อากาอิแฟมิลี่ ครอบครัวอันตราย ที่เต็มไปด้วยปริศนาและเชื่อมโยงกันอย่างซับซ้อนความสัมพันธ์ระหว่าง อากาอิ ชูอิจิ เจ้าหน้าที่สืบสวน FBI "สไนเปอร์ชื่อดัง", เซระ มาสึมิ น้องสาวคนสุดท้องแห่งครอบครัวอากาอิ “นักสืบสาวมัธยมปลาย”, ฮาเนดะ ชูคิจิ “โปรหมากรุก 7 มงกุฎ”  และ แมรี่ เด็กสาวผู้บอกว่าตนคือ “น้องสาวนอกขอบเขต” กำลังจะถูกเปิดเผย

เมื่อการเสียชีวิตของ อากาอิ ชูอิจิ ที่สันเขาไรฮะกลายเป็นจุดชนวนที่ทำให้ อามุโร่ โทรุ หรือ เบอร์เบิ้น ศัตรูเก่าพยายามเฟ้นหาร่องรอยของชูอิจิ จากคดีๆ หนึ่งของเอฟบีไอ ซึ่งอามุโร่ได้ตามสืบจากความสัมพันธ์ระหว่าง อากาอิ ชูอิจิ และ โอกิยะ สึบารุ คำตอบอันน่าตื่นตะลึงจึงค่อยๆ ปรากฏขึ้น

การกลับมาจากความตายของชูอิจิ การเปิดเผยเบื้องลึกเบื้องหลังของข้อกล่าวอ้างแห่งความลับ และการปรากฏตัวของ โคนัน อันเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอีกมากมาย การคลี่คลายปมปริศนา ร่องรอย และคำบอกใบ้มากมาย อันเป็นบทสรุปของครอบครัวต้องห้าม “ครอบครัวอันตรายที่จะมาเขย่าโลก!”

Detective Conan: The Scarlet Alibi ที่เพิ่งจะลงโรงฉายในญี่ปุ่นและอีกหลายๆ ประเทศไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา หลังจากที่กำหนดล่าช้าจากเดิมราวๆ 1 ปี เพราะสถานการณ์โควิดแพร่ระบาด โดยหนังเรื่องนี้สามารถกวาดเงินได้ค่อนข้างน่าพอใจกว่า 64 ล้านเหรียญ แม้ว่าจะออกฉายในช่วงที่ยังมีโรคระบาดเกิดขึ้นอยู่

คุณสามารถดู ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ฝ่าปริศนาปมมรณะ ในราคา 89 บาท
หรือใช้ทรูพอยท์ 297 แต้ม ในการแลกรับชมหนังเรื่องนี้

>> ดูหนังออนไลน์ "Detective Conan ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ทัศนศึกษามรณะ" ที่ทรูไอดี <<

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa