รีเซต

โชว์สวีตออกสื่อ! ไฮโซพก โพสต์หวานอวยพรวันเกิด อั้ม แฟนคลับเชียร์ขอแต่งงาน

โชว์สวีตออกสื่อ! ไฮโซพก โพสต์หวานอวยพรวันเกิด อั้ม แฟนคลับเชียร์ขอแต่งงาน
ข่าวสด
5 ธันวาคม 2563 ( 10:45 )
216

โชว์สวีตออกสื่อ! ไฮโซพก โพสต์หวานอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดหวานใจ อั้ม พัชราภา ทำแฟนคลับจิ้นหนัก ลุ้นอยากเห็นโมเมนต์ขอแต่งงาน

หลังจากซุปตาร์เบอร์หนึ่งของเมืองไทย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ออกมาให้สัมภาษณ์ในงานอีเว้นท์ถึง สาเหตุที่ไม่ฟอลโลว์ไอจีของหนุ่มคนสนิท ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา เนื่องจาก ไม่ได้ฟอลโลว์ตั้งแต่ปีที่แล้วที่ทะเลาะกัน ซึ่งฝ่ายชายเข้าใจดี และความสัมพันธ์ยังเรื่อยๆ อาจจะเจอกันน้อยลงตั้งแต่โควิด-19 เท่านั้น

แถมหลังจากเสร็จงานอีเว้นท์ อั้ม โพสต์ไอจีสตอรี่ไปทานข้าวกับหวานใจ ไฮโซพก และเพื่อนสนิท แหวนแหวน ปวริศา แถมฝ่ายชายยังบอกอีกว่า ตื่นเต้นมาก ซื้อของขวัญวันเกิดให้ อั้ม แล้ว

ล่าสุดต้อนรับเช้าวันใหม่ (5 ธันวาคม 2563) เพียงไม่นาน ไฮโซพก รีบอวยพรวันเกิด อั้ม หวานเจี๊ยบว่า "Happy Birthday นะคะอ้วนขา วันนี้อ้วนโตเป็นสาวแล้ว วันเกิดปีนี้พกขอให้อ้วนประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน รวมถึงการออกกำลังกายที่เพิ่งเริ่มมาเห่อได้3วัน ขอให้สวยวันสวยคืน เด็กลงทุกๆปี มีงานเข้ามาเยอะ ขอให้สมหวังกับทุกสิ่งที่ต้องการ วันเกิดปีนี้เดียวพกจะซื้อ ออรั่ม ให้ลังนึงเป็นของขวัญวันเกิด อ้วนจะได้ สวยได้ด้วยออรั่ม ตลอดไป" พร้อมโพสต์ภาพสวีตทั้งขี่หลังและโอบเอวกันเพื่อยืนยันความสัมพันธ์ที่ยังสวีตกันอยู่ แม้อั้มจะไม่ฟอลโล์ไอจีก็ตาม

ด้านเพื่อนสนิทกันในวงการบันเทิง อย่าง หวนแหวน ปวริศา , กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ , ศรีริต้า เจนเซ่น เข้ามาแซวแคปชั่นความหวานปมฮาของไฮโซพกกันใหญ่ รวมถึงบรรดาแฟนคลับเชียร์อยากให้ ไฮโซพก ขอ อั้ม แต่งงานเร็วๆ เพราะ นับวันจะได้เห็นโมเมนต์สุดน่ารักของทั้งคู่อยู่บ่อยๆ

แต่ไม่รู้ว่า ปีนี้ ไฮโซพก จะซื้อของขวัญวันเกิดอะไรมาเซอร์ไพรส์ อั้ม กันนะ แต่ที่แน่ๆมีแน่นอน เพราะ ฝ่ายชายพูดผ่านไอจีสตอรี่แล้วว่า ซื้อของขวัญวันเกิดเรียบร้อยแล้ว งานนี้แฟนคลับคงต้องปูเสื่อรอดู ว่าจะหวานขนาดไหน

ขอบคุณอินสตาแกรม pokphornprapha