รีเซต

จีทีเอช เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ค้นหาผู้ชายไปเป็นนางเอก ไดอารี่ ออฟ ตุ๊ดซี่ส์ โปรเจ็ค ออดิชั่น

จีทีเอช เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ค้นหาผู้ชายไปเป็นนางเอก ไดอารี่ ออฟ ตุ๊ดซี่ส์ โปรเจ็ค ออดิชั่น
10 พฤศจิกายน 2558 ( 16:52 )
9.3K


ครั้งแรกของเมืองไทยกับการรวมตัวของเหล่าชายไทยแท้และชายเทียมจากทั่วสารทิศ สู่การคัดเลือกที่แซ่บเวอร์ เพื่อค้นหา 3 นักแสดง  ให้กับซีรี่ส์เรื่องใหม่  “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์” งานนี้  จีทีเอช ออนแอร์   ผุดโปรเจ็คใหญ่ เพื่อออกตามล่าหานักแสดงในรายการเรียลลิตี้ “ไดอารี่ ออฟ ตุ๊ดซี่ส์ โปรเจ็ค ออดิชั่น ” (Diary Of Tootsies Project Audition) ประเดิมความสนุกวันเสาร์ที่ 14 พ.ย.นี้!!

 

จากความสำเร็จของแฟนเพจชื่อดัง “บันทึกของตุ๊ด” ที่กำลังจะกลายมาเป็นซีรีส์สุดมันส์ใน “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์” การออดิชั่นครั้งนี้เลยไม่ธรรมดา เพราะเหล่าผู้เข้าแข่งขันต่างงัดความสามารถออกมาฟาดฟันกันในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ทั้งความสวย ความแซ่บ และความซ่าส์ โดยต้องผ่านการเฟ้นหาจาก 3 สุดยอดกรรมการ เติ้ล-ปิยะชาติ ทองอ่วม ผู้กำกับซีรีส์ พร้อมด้วย ครูเงาะ-รสสุคนธ์ กองเกตุ ครูสอนการแสดงชื่อดัง และ ช่า-ธีร์ธวิต เศรฐไชย เจ้าของเพจ “บันทึกของตุ๊ด”
 


มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาได้ในรายการเรียลลิตี้ “ไดอารี่ ออฟ ตุ๊ดซี่ส์ โปรเจ็ค ออดิชั่น” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 และเที่ยงคืน ทางช่อง จีทีเอช ออนแอร์ เริ่ม 14 พฤศจิกายน นี้!!


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่