รีเซต

รีวิวชาวไทยสนั่นพาเน็ม ยกให้ " The Ballad of Songbirds and Snakes" เป็นเกมที่ดีที่สุด

รีวิวชาวไทยสนั่นพาเน็ม ยกให้ " The Ballad of Songbirds and Snakes" เป็นเกมที่ดีที่สุด
Jeaneration
15 พฤศจิกายน 2566 ( 21:00 )
461

เกมพร้อม คนพร้อม! เปิดอารีนาสุดยิ่งใหญ่กันไปแล้วสำหรับ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม มหากาพย์เกมล่าชีวิตที่ทั่วโลกรอคอย กับการย้อนรอยกลับไปในช่วงชีวิตของเด็กหนุ่ม “คอริโอเลนัส สโนว์” ก่อนที่ในอนาคตจะกลายเป็นจอมเผด็จการแห่งพาเน็ม ซึ่งหลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ประเทศไทย หลากหลายสื่อชั้นนำทั้งคอหนังและแฟนเดอะฮังเกอร์เกมส์ก็ออกมากระหน่ำรีวิวบวกไม่หยุด โดยผู้ชมส่วนมากต่างพูดถึงการกลับมาของแฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่นี้ ที่เต็มไปด้วยความระทึกของการแข่งขันเกมโหด และสะเทือนไปกับเรื่องราวจุดกำเนิดของประธานาธิบดีสโนว์

“ขนลุกมาก หนังตรึงเราตลอดเหมือนถูกดูดเข้าไปในพาเน็ม” GossipGun

“รักมาก เป็นสองชั่วโมงสี่สิบนาทีที่เต็มอิ่ม กับอีกอย่างนึงที่ดีมากๆ
คือมันได้เห็นเกมล่าชีวิตในเวอร์ชันที่โคตรดิบ” 
 เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

“มีความฟอร์มยักษ์ทั้งในแง่การสร้างและการนำเสนอเรื่องราว “เกมล่าเกม” ก็ยังคงความเข้มข้นกับการฆ่าฟันเพื่อเอาชีวิตรอดทั้งในสนามแข่งขันและเกมการเมืองที่อยู่เบื้องหลังชนิดที่ดุเดือดและตึงเครียดไม่แพ้กัน”
– ปรากฏการณ์หนัง

“เป็นหนังที่ขยายมิติตัวละครสโนว์กับความหมายคำว่า 'The Hunger Games' ผ่านสัญลักษณ์สองอย่างคือนกขับขานกับอสรพิษได้อย่างยอดเยี่ยม”  Watchman

“ดาร์ก ดีพ ข้นคลั่ก ดราม่าหนัก เหมือนดูหนังสงคราม เหมือนโลกนี้มีอยู่จริง นี่คือ Hunger Games ที่เรียลลิสติกที่สุดกว่าทุกภาคที่เคยทำมา” - กอล์ฟ ปวีณ (ผู้กำกับภาพยนตร์)

“ยกให้เป็นหนังที่ดีที่สุดของปีนี้ 10 10 10 สนุกมากๆๆๆๆ ขออวยยศ เปิดจักรวาลและประวัติศาสตร์พาเน็มให้เราจนเหมือนมีอยู่จริง นักแสดงมีเสน่ห์ทุกคน”  ค่อนคลุง

ร่วมสร้างปรากฏการณ์เดอะฮังเกอร์เกมส์สะเทือนโลกพร้อมกัน “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa