รีเซต

ช่วยอีกแรง!! แม่แก้ว เป็นตัวแทน ณเดชน์ ลงพื้นที่แจกเสื้อดำแก่ผู้ขาดแคลน

ช่วยอีกแรง!! แม่แก้ว เป็นตัวแทน ณเดชน์ ลงพื้นที่แจกเสื้อดำแก่ผู้ขาดแคลน
Entertainment Report_1
3 พฤศจิกายน 2559 ( 15:16 )
1.4K

อีกหนึ่งความตั้งใจของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ลงทุนควักกระเป๋าตัวเอง ทำเสื้อดำแจก สำหรับผู้ที่ยังไม่มีเสื้อดำใส่ โดยงานนี้คุณแม่แก้ว ขอเป็นตัวแทนลูกชาย เดินหน้าแจกเสื้อให้กับผู้ที่ต้องการด้วยตัวเอง โดยเลือกที่จะตะเวนไปรอบๆ กรุงเทพมหานคร และหยุดแจกทันทีที่มีคนต้องการ ซึ่งแม่แก้วและหนุ่ม ณเดชน์ ได้ลงภาพผ่านอินสตราแกรมพร้อมข้อความว่า

“ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม อุทิศถวายแด่ “พ่อหลวง” ที่สุดอาลัย ครับ และเสื้อแบบนี้ ปักแบบนี้ไม่ขายครับ….ท่านใดที่ไม่มีอยากรับ..พรุ่งนี้แจกฟรีแต่เช้า ครับ ชุดแรกเป็นของสุภาพสตรีครับ…คำว่าให้ไม่สิ้นสุด ครับ”

“วันนี้รู้สึกมีความสุขใจกับความตั้งใจของลูกชาย ณเดชน์ ที่แจกเสื้อให้กับหลายๆคนที่ยังไม่มี ถวายพ่อหลวง และน้องๆเด็กน้อยพอได้รับเสื้อก็ร้องไห้อยากใส่ทันทีเลย แม่ก็เลยช่วยคุณยาย กับพี่กู้ มีหลาน 2คน หนึ่งหญิงหนึ่งชาย และคุณยายดีใจมาก ให้พรจนอิ่มใจ…ดีใจกับคุณยายและหลานๆด้วยครับ”

วันนี้รู้สึกมีความสุขใจกับความตั้งใจของลูกชาย ณเดชน์ ที่แจกเสื้อให้กับหลายๆคนที่ยังไม่มี ถวายพ่อหลวง แะน้องๆเด็กน้อยพอได้รับเสื้อก็ร้องไห้อยากใส่ทันทีเลย แม่ก็เลยช่วยคุณยาย กับพี่กู้ มีหลาน 2คน หนึ่งหญิงหนึ่งชาย และคุณยายดีใจมาก ให้พรจนอิ่มใจ…ดีใจกับคุณยายและหลานๆด้วยครับ ❤️??

A photo posted by keaw_jung (@keaw_jung) on


ทีมงานทรูไลฟ์ ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจในการสนับสนุนการทำความดีครั้งนี้

ดีใจด้วยครับ ❤️?

A photo posted by keaw_jung (@keaw_jung) on

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม keaw_jung
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com