รีเซต

ไม่ได้มาคนเดียว! สวยทุกคน ส่องดารา เจน นุ่น โบว์ ต้อนรับกระแสเพลง ซุปเปอร์วาเลนไทน์

ไม่ได้มาคนเดียว! สวยทุกคน ส่องดารา เจน นุ่น โบว์ ต้อนรับกระแสเพลง ซุปเปอร์วาเลนไทน์
Entertainment Report_1
3 เมษายน 2563 ( 13:20 )
10.2K
10

ข่าวบันเทิงวันนี้

เจน นุ่น โบว์ วง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ทำเอาเพลงของวงที่มีมากว่า 10 กลับมาดังขนโลกออนไลน์ ทำเอาเหล่าคนดังและยูทูปเบอร์ กันมาเกาะกระแสทำคลิโคฟเวอร์ ร้องเพลง ซุปเปอร์วาเลนไทน์ กับท่อนฮิตติดหู "เจนค่ะ เจนค่ะ หนูชื่อเจน มากับนุ่น และก็มากับโบว์ นุ่นค่ะ นุ่นค่ะ หนู่ชื่อนุ่น มากับเจน และก็มากับโบว์ โบว์ค่ะ โบว์ค่ะ หนูชื่อโบว์ มากับนุ่น และก็มากับเจน" นอกจากนั้นยังทำเอาหลายคน คิดถึงเหล่าดาราในวงการบันเทิง ที่มีชื่อคล้าย กับ 3 สาว เจน นุ่น โบว์ วันนี้ทีมงาน เลยขอพาไปส่องดารา ชื่อ เจน นุ่น โบว์ ต้อนรับกระแสเพลง ซุปเปอร์วาเลนไทน์

 

 

"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" 

ช่วงนี้เก็บตัวเลี้ยงลูก น้อง  "น้องโนล่า"  ลูกสาวตัวน้อย ตั้งแค่ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่เต็มตัว ก็โพสต์ไอจีน้อยลง แต่ก็ยังอัพเดทคลิปและรูปลูกสาวให้แฟนๆ ได้ติดตาม

 

 

 

 “เจนสุดา ปานโต”

นักแสดงสาว 1 ในแก๊งนางฟ้า คุณแม่ลูกสอง ช่วงนี้เก็บตัวเลี้ยงลูก แต่ก็ยังคงแอบทำงานเปิดคอลเลคชั่นเสื้อผ้า JANESUDA ออกมาให้สาวๆตื่นเต้นกันอยู่ตลอด งานนี้สามีของเธอยังคอยอยู่เคียงข้างกาย เสิร์ฟรักไม่ให้เดียวดายอยู่คนเดียว

 

 

 

“เจนนี่ ปาหนัน” 

ไม่พูดถึงคนสวยคนนี้ไม่ได้ หลังจากโดนผลักดันจากรุ่นพี่ เทยเที่ยวไทย ให้เป็นหนึ่งในพิธีกร เจนนี่ก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีและพัฒนาศักยภาพของตัวเองอย่างต่อเนื่อง ส่วนเรื่องความสวยนั้นเธอก็ไปอัพหน้าอกเป็นของขวัญให้ตัวเองหลังทำงานมาหนัก เรียกได้ว่ามีอกแล้วสวยมากแม่

 

 

 

"นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" 

นางเอกระดับตำนาน ช่วงนี้กลับมารับงานละครให้หายคิดถึงบ้าง แต่ก็ยังซุ่มทำธรกิจของตัวเองย่างจริงจัง นอกจากความสวยแล้วความสามารถเธอก็ยังแน่นไม่แพ้ใคร

 

 

 

"นุ่น รมิดา ประภาสโนบล" 

เจ้าสาวคนล่าสุดของวงการบันเทิง เจ้าตัว แอบซุ่มเงียบเข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา สำหรับ "หลุยส์ สก๊อต" ล่าสุดเจ้าตัวลงโมเมนต์หวานๆ กับสามี ให้รู้ไปว่าช่วงนี้หนูหวานมาก

 

 

 

 "นุ่น ดารัณ บุญยศักดิ์" 

พี่สาวคนสวยของ  "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์"  เธอเป็นถึงอดีตนางเอกโกยเรตติ้ง ช่วงนี้พักงานในวงการบันเทิง อยู่ดูแลแม่และครอบครัว เรามักจะเห็นเธออยู่กับ สาวพลอย พากันออกทริปไหว้พระ เที่ยวเอาใจคุณแม่ของเธอ เรื่องความสวยนั้นไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี สาวนุ่นยังเป๊ะปังไม่เคยเปลี่ยนแหลง

 

 

 

 "โบว์ เมลดา สุศรี" 

นางเอกสาวช่อง7 อดีตนักร้องค่าย กามิกาเซ่  เรียนจบปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง  งานนี้พระเอกหนุ่ม  "มิกค์ ทองระย้า" แอบเอาช่อกุหลาบสีแดง ฉลองให้แล้วอย่างหวาน เปิดตัวเปิดใจว่ากำลงคบกัน แฮปปี้สุดๆ ไปเลย

 

 

 

“โบว์ แวนด้า สหวงษ์”

คุณแม่คนสวยของ "น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์" กลับมารับงานละครของพี่ฉอด อวดความสามารถทางการแสดง ช่วงนี้อยู่บ้านดูแลลูกสาว ทำคลิปสนุกสนานตามภาษา 2 แม่ลูก เรียกยอดไลก์ แถมคลายเหงาได้อีกด้วย

 

 

 

โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์

ช่วงนี้ขอพักก่อน เรื่องความรัก เดินทางสายบุญ เข้าวัดถือศีล แถมล่าสุด ยังเป็นกระบอกเสียง บอกช่องทางบริจาค ให้กับโรงพยาบาลที่ยะลา แต่เจ้าตัวกับซวยซ้ำ สั่งหน้ากากอนามัยเพื่อบริจาค ให้กับโรงพยาบาลที่ยะลา เพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19  แต่พอเปิดของต้องเจอกับหน้ากากอนามัยไร้คุณภาพ บางไม่มีใส้กรอง แถมยังมีเชื้อราอีกด้วย

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ฉุดไม่อยู่! ซุปเปอร์วาเลนไทน์ เจน นุ่น โบว์ วง Super วาเลนไทน์ ปังไม่ไหวแล้ว คนดังเต้นตามเพียบ!

>> หลอนหูมากแม่!! ดีเจนุ้ย ทนกระแส เจน นุ่น โบว์ ไม่ไหว จัดเต็มร้องเต้นสุดฮา (มีคลิป)