รีเซต

ภาคต่อ "Kingsman 3" เตรียมเดินหน้า ผู้กำกับคนเดิมจะปิดไตรภาคสายลับสุดมันส์

ภาคต่อ "Kingsman 3" เตรียมเดินหน้า ผู้กำกับคนเดิมจะปิดไตรภาคสายลับสุดมันส์
Major Cineplex
14 ธันวาคม 2564 ( 16:00 )
3.7K

ข่าวสารวงการหนัง

ย้อนกลับไปในปี 2014 หรือเมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้ว ภาพยนตร์เรื่อง Kingsman ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ นำเสนอภาพของสายลับสุดเนี้ยบ แต่ความโหดของฉากแอ็คชั่นมาแบบจัดเต็ม กลายเป็นโปรเจ็คต์ภาพยนตร์สุดเดือดที่สร้างความสำเร็จไปทั่วโลก จนทำให้มีภาพยนตร์ภาคต่อ และภาคแยกตามมา ส่วนไตรภาคหลักนั้น ตอนนี้ก็เริ่มมีสัญญาณของการเดินหน้าสู่การปิดตำนานบทแรกแล้ว

ล่าสุด Matthew Vaughn ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Comicbook.com ว่าเขาจะรับหน้าที่ในการกำกับภาพยนตร์ Kingsman ทั้งหมด และมีการคอนเฟิร์มด้วยว่า Kingsman 3 จะเริ่มกระบวนการถ่ายทำในช่วงประมาณเดือนกันยายน ปี 2022 ไม่เพียงเท่านั้น เขายังเปิดเผยอีกด้วยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นบทสรุปเรื่องราวของ Eggsy เป็นการปิดไตรภาคของตัวละครนี้

อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยกำหนดฉายของภาพยนตร์ หรือบรรดาตัวนักแสดงที่จะมาร่วมทีมด้วย แต่คาดหวังได้เลยว่าจะต้องออกมาดุเดือดอย่างแน่นอน แต่ก่อนจะไปถึงวันนั้นเร็ว ๆ นี้เตรียมพบกับเรื่องราวจุดกำเนิดขององค์กรสายลับองค์กรนี้ กับภาพยนตร์เรื่อง The King’s Man ที่วางกำหนดฉายเอาไว้ 30 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa