รีเซต

ไม้-วฤษฏิ์ หนักใจเล่นยาก รับบท ป้องปก ผู้ชายที่ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลกนี้ ในละคร บุษษาเร่ฝัน

ไม้-วฤษฏิ์ หนักใจเล่นยาก รับบท ป้องปก ผู้ชายที่ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลกนี้ ในละคร บุษษาเร่ฝัน
oey_tvs
1 พฤษภาคม 2559 ( 14:00 )
2K

เมื่อนักแสดงหนุ่มหน้าคม ทรงไทยแท้ “ไม้ วฤษฏิ์ สิริสันธนะ” ต้องมารับบทเป็นพระเอกที่แสนดีอย่าง “ป้องปก หรือ เฮียป้อง” ในละครเรื่อง “บุษบาเร่ฝัน” ซึ่งคาแร็คเตอร์ในเรื่องของหนุ่มไม้นั้นเรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์ตามแบบฉบับในฝันของสาวๆเลยก็ว่าได้ หรือจะเรียกอีกอย่างว่า ผู้ชายที่ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลกนี้ ตามคำนิยามของ “ต้น ณฐนนท์” ผู้จัดหนุ่มใหม่ ไฟแรง แห่งค่าย ชลลัมพี งานนี้ทำเอาหนุ่มไม้ถึงขั้นหนักอกหนักใจกับบทบาทที่ได้รับจนออกอาการอย่างเห็นได้ชัด

“เรื่องนี้ไม้ รับบทเป็น เฮียป้อง หรือ ป้องปก ครับ คือในเรื่องเนี่ยเค้าจะเป็นผู้ชายที่แสนดีมาก อบอุ่น เทคแคร์ จริงใจ เป็นผู้ชายที่รักผู้หญิงคนเดียวทุ่มเทให้หมดทั้งหัวใจ และก็เป็นคนที่มีความคิดแบบพอเพียง มีความสุขกับคำว่าพอ อย่างเรียนจบเศษฐศาสตร์มา แต่เป็นคนชอบต้นไม้ พอเห็นต้นไม้แล้วมีความสุข ก็เลยไปเปิดร้านขายต้นไม้ ขายดอกไม้อะไรแบบนี้ เอาง่ายๆเลยคือเป็นผุ้ชายที่ดีแบบสุดๆอะครับ ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลก ซึ่งตัวละครตัวเนี่ยก็จะเล่นค่อนข้างยาก เพราะเวลาที่เค้าพูดเนี่ยก็จะพูดเป็นคำสอน เวลาไม่พูดเนี่ยก็จะไม่พูดจนเราต้องแสดงออกมาทางสายตาให้ชัดเจน ซึ่งการแสดงออกทางสายตาของตัวละครตัวเนี่ย มันก็ต้องมีความเป็นอภินิหาร มีความสับสนทางอารมณ์และทางอะไรหลายๆอย่างมากกว่าตัวละครปกติ ไม่ใช่แค่ รัก โลภ โกรธ หลง แต่มันต้องมีอะไรมากกว่านี้ ก็ยอมรับครับ ค่อนข้างหนักใจมากกับบทนี้ เพราะถือว่าเป็นบทที่ยากที่สุด เท่าที่ผมเคยเล่นมาเลย คือเราก็กลัวว่าเราจะทำออกมาได้ไม่ดี ได้ไม่เต็มที่เท่าที่ควร แต่ผมก็พยายามนะครับ พยายามจะทำออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ ยังไงก็ฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ”

IMG_8711

ติดตามชม และเป็นกำลังใจให้หนุ่ม “ไม้ วฤษฏิ์ สิริสันธนะ” กับ บทบาทผู้ชายแสนดีที่ไม่น่ามีอยู่จริงบนโลกนี้ได้ ในละคร “บุษบาเร่ฝัน” ทุกวันศุกร์เวลา 20.00-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 3 HD ช่อง33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD