รีเซต

ตู่ ปิยวดี โพสต์เศร้าสูญเสียญาติสนิทจากอุบัติเหตุ พร้อมเล่าเหตุการณ์จริง!

ตู่ ปิยวดี โพสต์เศร้าสูญเสียญาติสนิทจากอุบัติเหตุ พร้อมเล่าเหตุการณ์จริง!
Entertainment Report_3
7 ธันวาคม 2564 ( 11:36 )
143

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ โพสต์เศร้าสูญเสียญาติสนิทจากอุบัติเหตุ พร้อมเล่าเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้น วอนผู้ออกความเห็นอย่าเดาเหตุการณ์ต่าง ๆ นานา สร้างความเสื่อมเสียให้แก่ผู้เสียชีวิต

ตู่ ปิยวดี โพสต์เศร้าสูญเสียญาติสนิทจากอุบัติเหตุ พร้อมเล่าเหตุการณ์จริง!

เป็นความสูญเสียที่รวดเร็วมาก สำหรับผู้จัดฯ คนสวย ตู่ ปิยวดี ที่ออกมาโพสต์ร่วมไว้อาลัยต่อจากไปของญาติสนิท ที่ประสบอุบัติรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า แล้วเสาไฟฟ้าล้มทับรถจนเกิดประกายไฟ และไฟลุกไหม้ แม้ว่ามีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือ ส่งตัวรักษาที่โรงพยาบาล แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยตู่เผยความในใจว่า...

"จากเร็ว จากช้า สุดท้ายต้องจาก แต่ครั้งนี้มันเร็วไปมากจริง ๆ ขอบคุณทุกช่วงเวลาดี ๆ ที่มีให้กัน ขออโหสิกรรมต่อกันในทุกเรื่อง ขอให้ พีค ไปสู่ภพภูมิที่ดี ไว้เราจะพบกันใหม่ 😊

ขอขอบคุณพี่ ๆ น้อง ๆ พลเมืองดีทุกคน ที่พยายามอย่างสุดความสามารถ ในการดับไฟและนำ พีค ออกมาจากรถ ฮีโร่ไม่ได้มีแค่ในโรงภาพยนตร์ ขอบคุณมากที่สุดค่ะ 🙏🏼

และวดีขอชี้แจงเพื่อความกระจ่าง ดังนี้ค่ะ

หลายคนน่าจะได้อ่านข่าวแล้ว อุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้าจนไฟลุก แต่ในข่าวไม่ได้แจ้งสาเหตุของอุบัติเหตุ
มีคนเดาไปต่าง ๆ นานา และมีบางความเห็นที่เดาไปในทางที่สร้างความเสื่อมเสียให้กับผู้เสียชีวิต วดีจึงขอแจ้งสาเหตุการชนเพื่อให้เข้าใจตรงกันนะคะ อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจาก การหักหลบมอเตอร์ไซด์ที่มาปาดหน้าแบบกะทันหัน มีคนในพื้นที่เห็นเหตุการณ์หลายคน หักหลบจนไปชนเสาไฟฟ้า เสาไฟฟ้าล้มมาทับรถ จึงเกิดประกายไฟ ค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม tu_piyawadee

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี