รีเซต

อนิเมะครองใจผู้ชมทั่วโลก "The First Slam Dunk" ได้ฤกษ์สตรีมลงจอเล็ก

อนิเมะครองใจผู้ชมทั่วโลก "The First Slam Dunk" ได้ฤกษ์สตรีมลงจอเล็ก
Jeaneration
6 มิถุนายน 2567 ( 20:00 )
118

THE FIRST SLAM DUNK ภาพยนตร์อนิเมะที่ทุกคนรอคอย พร้อมให้เริ่มสตรีมได้ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. นี้ เป็นต้นไป เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

สำหรับ THE FIRST SLAM DUNK ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์อนิเมะที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล โดยเนื้อเรื่องจะพาผู้ชมตามติดเรื่องราวของ Ryota Miyagi ในฐานะกัปตันทีมบาสเกตบอล Shohoku กับการนำทีมของเขาไปสู่การแข่งขัน Inter-High School National Championship Ryota ผู้เกิดในโอกินาว่า ได้รับแรงบันดาลใจให้เดินตามรอยพี่ชาย มาพร้อมอาวุธหลักคือความแม่นยำและความเร็วเป็นเลิศ พร้อมด้วยเพื่อนร่วมทีมอย่าง Sakuragi, Rukawa, Akagi และ Mitsui โดย Ryota ต้องการนำโชโฮคุไปสู่จุดสุดยอดแห่งความยิ่งใหญ่  แต่ Ryota และเพื่อน ๆ จะมีความสามารถพอที่จะเอาชนะแชมป์ปัจจุบันอย่างโรงเรียนมัธยมปลาย Sannoh Kogyo อยู่หรือไม่?

นับตั้งแต่วันแรกของการเข้าฉายในปี 2022 THE FIRST SLAM DUNK โกยรายได้ทะลุ 15.8 พันล้านเยน บนบ็อกซ์ออฟฟิศประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งยังกวาดรางวัลบนเวทีใหญ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น รางวัลใหญ่อย่างแอนิเมชั่นแห่งปี (Animation of the Year) จากงาน Fujimoto Awards ครั้งที่ 42 และรางวัลบทดั้งเดิมยอดเยี่ยม (Best Original Story) รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม (Best Director) และรางวัลแอนิเมชั่นแห่งปี (Animation of the Year) จากเวที Tokyo Anime Award Festival และอีกมากมาย

คออนิเมะห้ามพลาดกับ THE FIRST SLAM DUNK ภาพยนตร์อนิเมะแห่งปีที่ครองใจผู้ชมทั่วโลก พร้อมสตรีมตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน นี้ บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa