รีเซต

โครงการใบเฟิร์นชนะ! ครอบครัว "JAYB GOT7" ร่วมเฟรมครอบครัว "ใบเฟิร์น พัสกร"

โครงการใบเฟิร์นชนะ!  ครอบครัว "JAYB GOT7" ร่วมเฟรมครอบครัว "ใบเฟิร์น พัสกร"
TNN ช่อง16
14 ตุลาคม 2565 ( 18:12 )
1.8K

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เรียกว่าชีวิตคอมพลีทสุดๆ สำหรับ "ใบเฟิร์น พัสกร" ที่ชัดเจนมาโดยตลอด ว่าเป็นอากาเซ่ แฟนคลับวง GOT7 ศิลปินสุดฮอตจากเกาหลีใต้ โดยเธอนั้น มีเมนที่รักคือลีดเดอร์สุดฮอตอย่างหนุ่ม "อิมแจบอม" หรือ "เจย์บี" ( JAY B ) นั้นเอง 

ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวใบเฟิร์น เคยทุ่มเทถึงขั้นบินไป-กลับประเทศเกาหลีใต้ เพื่อไปดูคอนเสิร์ตของศิลปินที่ชอบมาแล้ว  อีกทั้งเธอยังเคยพาครอบครัวไปอุดหนุนร้านอาหารของออมม่า หรือคุณแม่ของ "เจย์บี" ที่ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย 

ขอบคุณภาพจาก IG fern_padgne

ขอบคุณภาพจาก IG jaturong_p

ล่าสุดก็ได้ถือกำเนิด "โครงการใบเฟิร์นชนะ" ขึ้นแล้ว หลังจากที่ "อิมแจบอม" หรือ "เจย์บี" (JAYB) GOT7 ได้บินลัดฟ้ามาจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮออล์ 5-6 เมืองทองธานี ในวันที่ 14 ถึง 16 ตุลาคม ทางด้านครอบครัวของ "เจย์บี" ก็ได้เดินทางมาที่ประเทศไทยด้วย พร้อมทั้งได้เดินทางไปรับประทานอาหารที่ร้านครัวลุงรงค์ ร้านของครอบครัวของสาวใบเฟิร์น โดย "ใบเฟิร์น พัสกร"  ได้โพสต์ภาพคู่กับออมม่า หรือคุณแม่ของ "เจย์บี" 

ขอบคุณภาพจาก IG fern_padgne

ด้าน "จาตุรงค์" คุณพ่อของสาว "ใบเฟิร์น พัสกร"  ได้โพสต์ภาพครอบครัวของ "เจย์บี" พร้อมระบุข้อความว่า "ยินดีต้อนรับ อาป้า ออมม่า ของแจบอมก็อด7 ออมม่าบอกหมูหันอร่อยมากๆ...คัมซามิดา" ก่อนจะโพสต์อีกว่า "น่ารักมาก อาป้า ออม่าของพี่แจบอมก็อด7 เดินทางมาถึง #ครัวลุงรงค์ ตามสัญญาว่าจะมา ที่สำคัญมาพูดคุยเรื่องสินสอด..ลุงเลยตอบไปว่า ไม่ต้องรีบ กินหมูหันก่อน"

ขอบคุณภาพจาก IG jaturong_p

ขอบคุณภาพจาก IG jaturong_p

งานนี้แฟนๆแห่คอมเมนต์แซวสาวใบเฟิร์น พร้อมบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โครงการใบเฟิร์นชนะ

ขอบคุณภาพจาก IG fern_padgne

ขอบคุณภาพจาก IG fern_padgne