รีเซต

“บอย ปกรณ์” ตั้งใจขายเสียง!!! พากย์เป็น “ซาโบ้” ใน "วันพีช สเเตมปีด"

“บอย ปกรณ์” ตั้งใจขายเสียง!!! พากย์เป็น “ซาโบ้” ใน "วันพีช สเเตมปีด"
แจ็คเก็ตขาว
6 กันยายน 2562 ( 14:00 )
1.2K
2

ข่าวสารวงการหนัง One Piece Stampede

เพื่อเป็นการฉลองให้กับ วันพีช (One Piece) การ์ตูนที่ครองใจคนทั่วโลกในรอบ 20 ปี เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จับมือ ไฟว์สตาร์ เอเจนซี่ และอีซูซุ จัดฉาย ‘One Piece Stampede’ ให้คนไทยได้ชมกัน หลังจากไปคว้าอันดับ อันดับ 1 Box Office ประเทศญี่ปุ่นทำรายได้สูงสุดถึง 4,000,000 เยน มาเเล้ว โดยได้พระเอกหนุ่ม “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ซึ่งเป็นแฟนตัวยงของวันพีช รับภารกิจพากย์เสียงภาษาไทยเป็นตัวละคร “ซาโบ้” นอกจากนี้ยังมี ต๊อบ เถ้าแก่น้อย , น้าต๋อย เซมเบ้ เเละ Influencer แถวหน้าของเมืองไทยร่วมพากย์เสียงไว้เยอะที่สุด สำหรับในประเทศไทย ภาพยนตร์ ‘One Piece Stampede’ ถูกจัดเป็นตัวเต็งภาพยนตร์การ์ตูนที่ขึ้นแท่นว่าดีที่สุดในปี 2019 อีกด้วย

One Piece Stampede

โดย “บอย ปกรณ์” เผยว่า “วันนี้เป็นวันรอสื่อของภาพยนตร์การ์ตูนวันพีช สแตมปีด ผมมีส่วนร่วมในการทำภารกิจพากย์เสียงภาษาไทยเป็นตัวละครที่ชื่อว่าซาโบ้ครับ ผมเคยพากย์การ์ตูนมาแล้วแต่อาจจะไม่ได้เรียกว่าเชี่ยวชาญนะ เเค่มีประสบการณ์ในระดับนึงดีกว่า วันพีชเป็นการ์ตูนที่ทุกคนชื่นชอบทั่วโลก ผมก็ติดตามอ่านมาตั้งแต่เด็ก มีเก็บของเล่นเก็บโมเดลด้วยเหมือนกัน ภาคนี้แฟนๆวันพีชจะต้องจุใจแน่นอน เพราะว่าตัวละครเกือบจะทุกตัวที่เคยปรากฏอยู่ในวันพีชทั้ง 40 ตัวละคร จะมาปรากฏอยู่ในภาคนี้ เพราะฉะนั้นสนุกแน่นอนครับ ตัวละครที่ผมพากย์คือจะยากนิดนึง ซาโบ้ เค้าจะเป็นตัวละครที่จะติดหล่อ ก็ติดตามได้สำหรับวันพีชสแตมปีด ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเลย ติดตามชมได้ทั้ง 2 แบบเลยทั้งซาวด์แทร็คและภาษาไทยเลยครับ”

One Piece Stampede

One Piece Stampede

One Piece Stampede

One Piece Stampede

‘One Piece Stampede’ เปิดฉายรอบพิเศษ 2-8 กันยายนนี้ และ 13-15 กันยายนนี้ เปิดฉายจริง 19 กันยายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ทั้งระบบปกติ 2D และ 4DX