รีเซต

หล่อ กล้ามแน่น “ตรี ภรภัทร” พระเอกดาวรุ่งที่น่าจับตามองของช่องวัน

หล่อ กล้ามแน่น “ตรี ภรภัทร” พระเอกดาวรุ่งที่น่าจับตามองของช่องวัน
ดาราเดลี่บันเทิง
3 ตุลาคม 2565 ( 09:00 )
252

หล่อ กล้ามแน่น “ตรี ภรภัทร” พระเอกดาวรุ่งที่น่าจับตามองของช่องวัน

             ถ้าจะให้พูดถึงพระเอกดาวรุ่งมาแรงในตอนนี้ ก็คงต้องพูดถึงหนุ่ม “ตรี ภรภัทร” พระเอกของช่องวัน ที่มีความสามารถหลายด้าน สร้างผลงานละครไว้มากมาย โดยเฉพาะผลงานที่ทำให้หนุ่มตรีเป็นที่รู้จักในละคร “เวลากามเทพ” ที่มีเนื้อหาเข้มข้นจนเรียกเรตติ้งได้กระแสตอบรับที่ดีเอามากๆ และแฟนๆ ต่างโดนหนุ่มตรีตกกันเป็นแถว

 

            นอกจากนี้หนุ่มตรีมักจะลงรูปในอินสตราแกรมให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน กับรูปโมเมนต์น่ารักๆ หรือจะเป็นรูปอวดหุ่นซิกแพคกล้ามแน่นๆ ที่ทำเอาแฟนคลับหลายคนละสายตาไม่ได้เลย เพราะกว่าจะมีหุ่นที่ฟิตและเฟิร์มขนาดนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มที่หลงใหลในการออกกำลังกายขั้นสุด แฟนๆพากันใจละลายและหลงรักหนุ่มตรีไปเป็นที่เรียบร้อย ไม่พอแค่นี้หนุ่มตรียังเคยออกมาพูดถึงเบื้องลึกเบื้องหลังของเจ้าตัวว่า

                  คนส่วนมากจะมองว่าเป็นหนุ่มแบดบอย เพราะนิสัยที่ดูจะกวนๆ ขี้เล่น แต่จริงๆ แล้วก็สนุกเต็มที่ถ้าไม่ใช่เวลางาน ถ้าเข้าสู่โหมดทำงานก็จะจริงจังเอามากๆ ยอมรับว่าเคยเป็นเด็กที่เกเรมาก่อน ตอนนี้ก็ยังมีเที่ยวเล่นบ้าง แต่พอโตขึ้นก็มีจุดเป้าหมายในชีวิตที่ชัดเจนมากขึ้น ทำให้ผลงานที่ทุกชิ้นที่ออกมา ออกมาจากความตั้งใจมากๆ แค่จัดลำดับความสำคัญของชีวิตก่อนหลัง เพื่อให้ทุกอย่างลงตัว บอกได้เลยว่างานนี้เอาใจแฟนๆ กันไปรัวๆ เลย