กัล กาด็อท เตรียมขึ้นแท่นแฟรนไชส์สายลับสาวคนใหม่ใน "Heart of Stone"

กัล กาด็อท เตรียมขึ้นแท่นแฟรนไชส์สายลับสาวคนใหม่ใน "Heart of Stone"
Jeaneration
4 ธ.ค. 63
753

ข่าวสารวงการหนัง Heart of Stone

"กัล กาด็อท" กำลังจะเป็นสายลับสาวคนใหม่ในหนังที่มีชื่อว่า "Heart of Stone" ที่มีเสียงเล่าอ้างว่าอาจจะเป็นหนังที่มีส่วนผสมคล้ายๆ กับ เจมส์ บอนด์ 007 และ Mission: Impossible ฉบับผู้หญิง พร้อมทั้งยังจะเป็นหนังที่จะอัปเกรดรายได้การแสดงของเธอขึ้นไปอีกระดับด้วย

เว็บไซต์ Deadline เปิดเผยว่า นักแสดงสาววัย 35 ปี จากหนังดัง Wonder Woman ถูกทาบทามให้มารับบทนำในหนังแอคชั่นทริลเลอร์สายลับ โดยได้ "เกร็ก รุคก้า" จาก The Old Guard และ "แอลิสัน ชโรเดอร์" จาก Hidden Figures มาทำหน้าที่เขียนบทหนังให้ และได้ "ทอม ฮาร์เปอร์" อยู่ระหว่างเจรจามานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับ

ทั้งนี้ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาของหนัง Heart of Stone มากนัก เนื่องจากยังอยู่ในขั้นเริ่มต้นของโครงการเท่านั้น แต่มีรายงานว่า กัล กาด็อท ยังมีการยื่นข้อเสนอพิเศษมากถึง 8 ข้อ ที่จะเป็นการยกระดับและอัปเกรดระดับพลังดาราของเธอขึ้นอีกระดับ เพราะรายได้ค่าตัวของเธอจะพุ่งสูงขึ้นจากเดิมอีกขั้นด้วย

กัล กาด็อท นับว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงสาวฮอลลิวูดแถวหน้ายุคปัจจุบัน และเธอยังเป็นเจ้าแม่โครงการหนังมากมาย เธอเพิ่งจะถ่ายหนัง "Red Notice" แล้วเสร็จ และมีชื่อรับบทนำในเวอร์ชั่นรีเมค "Cleopatra" แต่ในช่วงสิ้นปีนี้เราจะได้ดูเธอใน "Wonder Woman 1984" เสียก่อน

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O