รีเซต

เริ่มแล้วยกที่1! แพนเค้ก แทคทีม แม่หน่อย ตะลุยยุโรป เสิร์ฟความเวอร์ลงนางฟ้าไร้ปีก

เริ่มแล้วยกที่1! แพนเค้ก แทคทีม แม่หน่อย ตะลุยยุโรป เสิร์ฟความเวอร์ลงนางฟ้าไร้ปีก
Entertainment Report_1
8 สิงหาคม 2559 ( 12:03 )
1.4K

กดไลค์แรงๆให้กับการทุ่มเทของผู้จัดละครหน้าใหม่คนนี้ไปเลย สำหรับผู้จัดจอมเวอร์ แม่หน่อย-นวลนง เจ้าของสโลแกน “เสียเงินไม่ว่า แต่ห้ามเสียหน้า” ล่าสุดผู้จัดจอมเวอร์แห่งปี แม่หน่อย-นวลนง ในนามค่าย “บริษัทดิแอค โปรไทซิ่ง จำกัด” กับหุ้นส่วน “คุณติ๊ก-เกษศริน และ “เอส-วัชรา สังข์สุวรรณ” ก็ขอสานต่อความปังให้ซีรีส์ฟอร์มดีแห่งปี นางฟ้าไร้ปีก ทางช่องดิจิตอลฟรีทีวีหมายเลข24 True4U โดยการยกทัพนักแสดง แพนเค้ก-เขมนิจ,เติ้ล-ธนพล,บอล-อัศนัย” และ “โบวี่-อัฐมา พร้อมด้วยทีมงานกว่า30ชีวิต ยกไปถ่ายทำละครไกลถึง3ประเทศดัง

บรรยากาศสวยฉ่ำฝั่งยุโรป อย่าง ประเทศเยอรมนี,สาธารณรัฐเช็ก และ “ออสเตรีย” เพื่อเก็บภาพความเวอร์วังอลังการสร้างมาฝากแฟนๆละคร งานนี้นางเอกของเรื่องอย่าง “สาวแพนเค้ก” ลูกสาวผู้จัดคนเก่ง “แม่หน่อย” ออกตัวแรงๆเลยว่ารู้สึกตื่นเต้นกับการถ่ายซีรีส์เรื่องนึ้อย่างมาก

“พร้อมแล้วคะ สำหรับการถ่ายทำในครั้งนึ้ ก็เป็นความตั้งใจของคุณแม่และทางพี่เอส ผู้กำกับที่อยากให้แฟนละครได้เห็นความสวยงามของละครเรื่องนี้ทั้งด้านภาพและโลเคชั่น ก็เลยคืนกำไรให้คนดูเต็มๆ แพนอยากบอกคนที่ติดตามความเคลื่อนไหวของเรื่องนี้เลยว่า ห้ามพลาดจริงๆเพราะเรื่องวิว หรือสถานที่คุณแม่ได้คัดและเลือกสรรมาอย่างดีสุดๆ มุมภาพจะไม่เหมือนเรื่องอื่นๆ เป็นการเดินทางไปถ่ายถึง10วัน รับรองว่ายิ่งใหญ่ๆมากแน่นอน คุณแม่แพนตั้งใจมากที่ทำการบ้านมาอย่างดี เป็นงบที่ค่อนข้างสูง แต่คุณแม่ก็จัดเต็มมาก(หัวเราะ)” จัดหนัก จัดเต็มแบบนี้ ปรบมือให้ความเวอร์ของ “แพนเค้ก” และ “แม่หน่อย” ไปเลย!!!
ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่