รีเซต

แม่นายโคตรฮอต!! เบลล่า บุกพนมเปญ แฟนๆ รุมกรี๊ดจนล้นงาน (มีคลิป)

แม่นายโคตรฮอต!! เบลล่า บุกพนมเปญ แฟนๆ รุมกรี๊ดจนล้นงาน (มีคลิป)
Entertainment Report_1
12 กรกฎาคม 2561 ( 11:44 )
3.1K

หลังสร้างปรากฏการณ์ซุป’ตาร์ห้างแตกที่ประเทศกัมพูชาครั้งแรก เมื่อ 2 ปีก่อน ตอนไปโปรโมทละคร “ปดิวรัดา” ของช่อง 3 ที่ไปออกอากาศที่นั่น ล่าสุดนางเอกฮอต “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ก็ตอกย้ำความแร๊งส์ดี ไม่มีตกอีกครั้ง กับกระแสความปังของ “แม่นายการะเกด” จากละคร บุพเพสันนิวาส ที่กำลังออนแอร์ และทำเรทติ้งสูงสุดในขณะนี้ จนแฟนชาวกัมพูชายกให้ เป็น “ซุปเปอร์สตาร์ชาวไทย” ที่ ณ บัดนาว พวกเขาอยากเจอมาก ถึงมากที่สุด!!

 

 

สถานทีโทรทัศน์ PNN TV ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์อันดับต้นๆ ของประเทศกัมพูชา ผู้นำเอาละครไทยหลายต่อหลายเรื่องไปออกอากาศ จนแฟนๆ ชาวกัมพูชาติดหนึบ มีรึจะนิ่งนอนใจ จัดกิจกรรม Exclusive Fan Meeting ให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับสาวเบลล่า เพื่อเป็นการฉลองเรทติ้งที่พุ่งทะยานทะลุเพดานเป็นอันดับหนึ่งของกัมพูชา และคืนกำไรให้แก่คนดู ภายในงาน ครบรอบ 3 ปี สถานีโทรทัศน์ PNN ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า Aeon Mall Sen Sok City ใจกลางเมืองพนมเปญ

 

 

ซึ่งก็มีแฟนๆ ทุกเพศทุกวัย รวมเกือบ 2,000 คน ให้ความสนใจ มาร่วมงานกันจนล้นห้าง อีกทั้งยังมีแฟนๆ บางส่วน มารอรับ-ส่งที่สนามบินนานาชาติพนมเปญเพียบ ทำเอาสาวเบลล่าปลื้มปริ่ม ยิ้มไม่ยอมหุบ ที่งาน Fan Meeting ครั้งแรกในต่างประเทศของตน มีกระแสตอบรับดีเกิดคาดขนาดนี้

 

โพสต์ที่แชร์โดย Intrend Buntueng (@intrendbuntueng) เมื่อ

 

“ดีใจค่ะ ที่ได้กลับไปเจอแฟนๆ ชาวกัมพูชาอีกครั้ง จากละครเรื่องปดิวรัดามาถึงบุพเพสันนิวาส ก็เป็นเวลากว่า 2 ปี แต่แฟนๆ ชาวกัมพูชาก็ยังน่ารัก และให้การต้อนรับเบลยังอบอุ่นเหมือนเดิม ไม่สิ! อบอุ่นกว่าเดิมมากๆ ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่ยังไม่ลืมกัน ขอบคุณที่รัก การะเกด, เกดสุรางค์ และ เบลล่า-ราณี (ยิ้ม) ขอบคุณที่ติดตามและชื่นชอบผลงานของเบลนะคะ ทั้งหมดนี้เป็นกำลังใจที่ดีสำหรับนักแสดงอย่างเบลค่ะ ขอบคุณจริงๆ”

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID