รีเซต

คนบันเทิงแห่แชร์ ! เปิดไทม์ไลน์เดือด กะเทยไทย Vs กะเทยฟิลิปปินส์ #สุขุมวิท11

คนบันเทิงแห่แชร์ ! เปิดไทม์ไลน์เดือด กะเทยไทย Vs กะเทยฟิลิปปินส์ #สุขุมวิท11
ดาราเดลี่บันเทิง
5 มีนาคม 2567 ( 10:25 )
86

คนบันเทิงแห่ แชร์ ! เปิดไทม์ไลน์เดือด กะเทยไทย Vs กะเทยฟิลิปปินส์ #สุขุมวิท11

     กะเทยไทย Vs กะเทยฟิลิปปินส์ #สุขุมวิท11 ฝ่าวงล้อมตำรวจ ผกก.สน.ลุมพินี เจรจาวุ่น ก่อนควบคุมตัวคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายไปโรงพัก

 

       1. วันที่ 4 มี.ค.2567 พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ ผกก.สน.ลุมพินี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 22.20 น.ของวันที่ 4 มี.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท บริเวณหน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ปากซอยสุขุมวิท 11/1 หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดไปตรวจสอบ

        ที่เกิดเหตุพบสาวประเภทสองสัญชาติไทยประมาณ 50 คน จากการสอบถามได้รับแจ้งว่า กลุ่มเพื่อนสาวประเภทสองของตนเองถูกคู่กรณีสาวประเภทสองชาวฟิลิปปินส์ทำร้ายร่างกาย เมื่อวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 04.00 น. บริเวณปากซอยสุขุมวิท 5

       2. 5 มี.ค.67 กลุ่มผู้เสียหายจึงเดินทางมาเพื่อขอไกล่เกลี่ย พร้อมกันนั้นได้ทำการไลฟ์สด เมื่อกลุ่มสาวประเภทสองได้ชมไลฟ์สดดังกล่าว จึงได้เดินทางมาเพื่อให้กำลังใจ

        จากนั้น กำลังฝ่ายสืบสวนได้ประสานเจ้าหน้าที่โรงแรมเพื่อเชิญตัวคู่กรณีสาวประเภทสองชาวฟิลิปปินส์มายัง สน.ลุมพินี เพื่อพบพนักงานสอบสวนตามกระบวนการของกฎหมาย ซึ่งกลุ่มสาวประเภทสองชาวไทยได้ตามมาที่สน.ลุมพินี รวมกลุ่มกันเพื่อให้กำลังใจผู้เสียหาย และเพื่อขอดูหน้าผู้ก่อเหตุ

3 คู่กรณีแยกย้ายกลับเรียบร้อยนั้น เนื่องจากปรากฏว่ามีการท้าทายจากคู่กรณีชาวฟิลิปปินส์ ที่พักอาศัยอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง คู่กรณีสาวประเภทสองชาวไทยจึงกลับมารวมตัวกันที่บริเวณโรงแรมซึ่งเป็นที่พักของคู่กรณีฝั่งฟิลิปปินส์อีกและเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปดำเนินคดีที่ สน.ลุมพินี หากไม่ดำเนินการจะไม่ยอมกลับ สน.ลุมพินี จึงให้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจไปรักษาความปลอดภัยที่โรงแรมและพยายามเจรจาให้กลับที่พักเนื่องจากตอนนี้อยู่ในกระบวนการของการสอบสวนแล้ว

        4.แต่คู่กรณีฝั่งไทยไม่ยอมกลับ อีกทั้งมีกลุ่มสาวประเภทสองมาสมทบเพิ่มเติมจากสื่อโซเชียล จนมีกลุ่มสาวประเภทสองชาวไทยประมาณ 100 คนอยู่ที่บริเวณโรงแรม พ.ต.อ.ยิ่งยศ จึงได้เข้าไปเจรจาและขอให้กลับที่พักเพราะคดีอยู่ในการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว แต่ไม่เป็นผล อีกทั้งกลุ่มสาวประเภทสองชาวไทย ยังมีพฤติกรรมจะพยายามบุกเข้ามาในโรงแรม

         5. เวลาประมาณ 03.00 น. ผกก.สน.ลุมพินี จึงขอกำลังเสริมโดยได้กำลังเสริมจาก สน.ข้างเคียง ประมาณ 20 นาย เพื่อมาช่วยในการรักษาความสงบ กระทั่ง เวลาประมาณ 03.20 น. กำลังเสริมมาถึงพ.ต.อ.ยิ่งยศ จึงได้เข้าไปเจรจาและขอให้กลับที่พักเพราะคดีอยู่ในการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว แต่ไม่เป็นผล อีกทั้งกลุ่มสาวประเภทสองชาวไทย ยังมีพฤติกรรมจะพยายามบุกเข้ามาในโรงแรม

       6. เวลาประมาณ 03.00 น. ผกก.สน.ลุมพินี จึงขอกำลังเสริมโดยได้กำลังเสริมจาก สน.ข้างเคียง ประมาณ 20 นาย เพื่อมาช่วยในการรักษาความสงบ กระทั่ง เวลาประมาณ 03.20 น. กำลังเสริมมาถึง

และขอให้นำคู่กรณีผู้เกี่ยวข้องชาวฟิลิปปินส์ที่ยังตกค้างอีก 2 คน ไปยัง สน.ลุมพินี โดยเร็ว ซึ่งในขณะนั้น กลุ่มสาวประเภทสองชาวไทย มีแนวโน้มที่จะก่อความวุ่นวาย จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำคู่กรณีฝั่งฟิลิปปินส์ไปที่ สน.ลุมพินี เพื่อความปลอดภัยและลดความตึงเครียดในบริเวณโรงแรม

       ในส่วนของวงการบันเทิง พชร์ อานนท์ ได้ประกาศถ่ายเพิ่มฉากสุขุมวิท11 โดยจะเพิ่มเข้าไปในภาพยนตร์หอแต๋วแตกแหกสัปปะหยด แทค ภรัณยูได้โพสต์ภาพตนเองแต่งชุดกะเทยในภาพยนตร์ดังพร้อมลุย แต่ ทนายเดชาไลฟ์ว่าสื่อไม่ควรแสดงออกในลักษณะการใช้ความรุนแรง ควรแนะให้มีการเจรจากัน