รีเซต

แจงดราม่า ATK "กุ้งพลอย" ไลฟ์สดน้ำตาคลอ หลัง "ศรราม" เคลียร์ปมขอให้ส่งผลตรวจก่อนพบลูก

แจงดราม่า ATK "กุ้งพลอย" ไลฟ์สดน้ำตาคลอ หลัง "ศรราม" เคลียร์ปมขอให้ส่งผลตรวจก่อนพบลูก
TNN ช่อง16
21 มิถุนายน 2565 ( 10:30 )
90

เคลื่อนไหวพร้อมออกมาชี้แจงแล้วสำหรับ "กุ้งพลอย" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หลังมีประเด็นร้อนจนกลายเป็นดราม่า และอดีตสามี "หนุ่ม ศรราม" ได้ออกมาชี้แจงปมตรวจ ATK ก่อนเจอลูก ซึ่งล่าสุดเธอได้ไลฟ์ผ่านช่องทาง TikTok ส่วนตัว ซึ่งระหว่างชี้แจง บางขณะเธอถึงกับกับน้ำตาคลอ โดยแจงปมดราม่าดังกล่าวว่า อยากให้ทุกคนวิเคราะห์ แยกแยะเหตุผล เพราะทุกคนมีรักและถูกใจ และเธอมาพูดวันนี้ไม่ได้ต้องการให้ทุกคนมารัก มาเข้าใจ หรือเกลียด แต่บางครั้งต้องพูด ต้องอธิบาย 


ภาพจาก IG : sornram_theappitak

ภาพจาก TikTok MAMA.VEEJI


ซึ่งเราคิดแล้ว และไม่ได้คิดที่จะไปเหยียบใคร เมื่อมีชาวเน็ตถามว่าไปทำอะไรผิดมา เธอได้ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า  ไม่ได้ทำผิดอะไรค่ะ แค่เป็นเรื่องผลตรวจ ATK ขอบคุณทุกคน ที่ให้กำลังใจ เธอไม่เคยบอกว่า ตัวเองเป็นคนดี 2 ปีนี้ ด่าตัวเองตลอด และพยายามแก้ไข เพื่อลูกเท่านั้น รู้สึกผิดกับลูกมาก ทำให้เราอยากเดินต่อไป และอยากแก้ไข วีจิคือลูกของเธอ 


และเธอยังได้เผยเรื่องการทะเลาะกันแล้วไม่คุยกัน แต่คุยผ่านคนอื่นจะไม่มีวันเข้าใจกัน เพราะเวลาคนอื่นส่งสาร เขาส่งสารยังไงก็ไม่รู้ ถ้าไม่หนักแน่นจริง เอนเอียงไปมาก็ไม่มีวันเข้าใจกัน และเธอยังได้ขอบคุณทุกกำลังใจ  พร้อมขอบคุณที่ให้โอกาสเรื่องงาน เพราะรู้ว่าเธอผ่านอะไรมา และยังขอเจียมตัว จะไม่ลืมคนที่ให้กำลังใจมาตลอดเกือบ 2 ปี 


ภาพจาก TikTok MAMA.VEEJI

ภาพจาก IG : sornram_theappitak