รีเซต

รักบ้าคลั่ง! "Joker: Folie à deux" ปล่อยภาพแรก ฮาร์ลี่ ควินน์ ฉบับเลดี้ กาก้า

รักบ้าคลั่ง! "Joker: Folie à deux" ปล่อยภาพแรก ฮาร์ลี่ ควินน์ ฉบับเลดี้ กาก้า
Jeaneration
15 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:30 )
236

เพื่อเป็นการการเฉลิมฉลองวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ ดูเหมือนว่าจะมีเซอร์ไพรส์ออกมาจากหนังภาคต่อ อย่าง "Joker: Folie à deux" ที่เป็นหนังเอกเขนกจากฝั่งดีซี ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้มหลาม ได้ปล่อยภาพแรกของนักแสดงสมทบคนใหม่ที่จะมาเสริมทัพให้ภาคนี้ นั่นก็คือนักร้องสาว "เลดี้ กาก้า" ที่จะมารับบทสำคัญ อย่าง ฮาร์ลี่ ควินน์ หญิงสาวผู้ที่คู่คลั่งรักกับโจ๊กเกอร์

ผู้กำกับ "ท็อดด์ ฟิลลิปส์" ได้โพสต์ภาพแรกของ เลดี้ กาก้า ในหนัง Joker: Folie à deux ลงในอินสตาแกรมของเขา พร้อมกับแคปชั่นฉลองวันวาเลนไทน์ โดยนี่เป็นการเผยโฉมครั้งแรกของเลดี้ กาก้า ในบทของ ฮาร์ลี่ ควินน์ ในหนังภาคต่อเรื่องนี้ ที่เธอกำลังเผชิญหน้าความสัมพันธ์อยู่กับ โจ๊กเกอร์ ที่รับบทโดย "วาคิน ฟีนิกซ์" ที่เคยได้ออสการ์จากการรับบทนี้มาแล้ว

Joker: Folie à deux ที่จะได้ ท็อดด์ ฟิลลิปส์ มาร่วมเขียนบทหนังร่วมด้วย "สก็อต ซิลเวอร์" โดยหนังยังอยู่ระหว่างการถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จในส่วนงานโปรดักชั่นเบื้องหน้าในช่วงเดือนเมษายนนี้ และหนังได้วางคิวฉายล่วงหน้าเอาไว้ในวันที่ 4 ตุลาคม 2024

ภาคต่อของ Joker เรื่องนี้ถือว่าเป็นการตอกย้ำและกลับมาสานต่อความสำเร็จของหนังต้นฉบับในปี 2019 ที่กวาดรายได้ทั่วโลกได้มากกว่าพันล้านเหรียญ และยังได้รับคำวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้หนังได้มีโอกาสได้เข้าชิงรางวัลออสการ์หลายสาขา พร้อมกับได้รางวัลนักแสดงนำชายมาครองอย่างสมเกียรติ แน่นอนว่า Joker: Folie à deux จะยังคงคอนเซ็ปต์ดราม่าอาชญากรรมเอาไว้ เพียงแต่ว่าภาคนี้เสริมความโรแมนซ์และมิวสิคัลเข้ามาด้วย จะออกมาเป็นเช่นไรก็คงต้องรอติดตาม

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa