รีเซต

นิว ตะลุยอีสานบุกถ่าย ข้ามาคนเดียว ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย

นิว ตะลุยอีสานบุกถ่าย ข้ามาคนเดียว ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย
Pannaput_tvs
22 สิงหาคม 2559 ( 10:00 )
3.9K

ถือว่าเป็นละครส่งเสริมการท่องเที่ยวของภาคอีสานเลยก็ว่าได้ สำหรับละครแอ็คชั่นดราม่า “ข้ามาคนเดียว” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”

ที่บุกตะลุยถ่ายทำในสถานที่สำคัญๆของภาคอีสาน แทบทุกจังหวัด โดยได้พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” เป็นหัวหน้าคณะทัวร์ที่พาเหล่านักแสดง อาทิ “ฐิสา-วริฎฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร,แก้ม-กวินตรา โพธิจักร,นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ,วิน-วาทิต โสภา,เดียร์-ดาริน ดารากานต์,สาธิต ทองจันทร์,ปลื้ม-ศิรวิชญ์ สังวริบุตร,ปอนด์-โอภาภูมิ รัชชารมย์,อ้อยใจ แดนอีสาน ฯลฯ” บุกตะลุยถ่ายทำในภาคอีสาน

นอกจากจะเก็บภาพบรรยากาศสวยๆตามสถานที่สำคัญแล้ว ยังถือว่าเป็นการรณรงค์การท่องเที่ยวไทยให้บูมได้ทีมงานเลยขอรวบรวมภาพบรรยากาศเบื้องหลังกองถ่ายสนุกๆและวิวสวยๆตามสถานที่สำคัญที่ทีมงานได้ตะลุยไปถ่ายทำกัน มาให้แฟนๆละครได้ชมกันก่อนใคร

เริ่มที่จังหวัดนครราชสีมา หรือที่รู้จักกันในนามว่า “โคราช” ถ้ามาที่นี่ต้องมาสักการะ ท้าวสุรนารีฯ(ย่าโม) เพื่อความเป็นสิริมงคล แล้วเรื่องราวหลักๆของละครเรื่องนี้ก็จะเกิดขึ้นที่นี่

ต่อจากนี้นิวจะพาไปผจญภัยที่จังหวัดเลย ได้ไปดูทะเลหมอกยามเช้าที่อุทยานแห่งชาติภูเรือ ,ชมขบวนผีตาโขน ที่ด่านซ้าย นั่งเรือเที่ยวที่แก่งคุดคู้ และปิดท้ายที่ถนนคนเดินเชียงคาน

ไม่พอยังไปบุกที่จังหวัดอุบลราชธานีกันต่อ เริ่มที่สามพันโบก อุทยานผาแต้ม และแม่น้ำสองสี

จังหวัดที่สี่คือ ยโสธร ไปเก็บภาพประเพณีบุญบั้งไฟ และไปสักการะพระธาตุก่องข้าวน้อย

ต่อจากนั้นเดินทางไปต่อที่จังหวัดสกลนคร นิวขี่มอเตอร์ไซค์วิบากขึ้นเขาภูพาน แล้วก็พานก-อุษณีย์ไปสวีทหวานที่ทุ่งบัวแดง (หนองหาน) และปิดท้ายด้วยการสักการะพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร

และปิดท้ายทริปตะลุยอีสานที่จังหวัดหนองคาย พาไปสักการะหลงพ่อใส ที่วัดโพธิ์ชัย และข้ามไปที่สะพานมิตรภาพไทย-ลาว ทุกสถานที่ที่นักแสดงและทีมงานได้ไปถ่ายทำ

บอกเลยว่าชาวบ้านในแต่ละจังหวัดน่ารักและให้การต้อนรับกับทีมงานได้อย่างอบอุ่น ไม่ว่าอากาศจะร้อนหรือหนาว นักแสดงและทีมงานต่างก็ทุ่มเทตั้งใจกันเต็มที่ เพื่อเก็บภาพสวยๆ บรรยากาศดีๆ กลับมาฝากแฟนๆละคร รับรองว่าดูละครเรื่องนี้แล้วอยากจะไปทัวร์อีสานอย่างแน่นอน

ติดตามชมภาพทั้งหมดได้ในละคร “ข้ามาคนเดียว” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี หรือ HD 35 ประเดิมจอวันแรก วันศุกร์ ที่ 26 สิงหาคม นี้

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่