รีเซต

The Night House 🏠😶 เมื่อบ้านที่คุ้นเคย...เปลี่ยนเป็นหลอน! [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

The Night House 🏠😶 เมื่อบ้านที่คุ้นเคย...เปลี่ยนเป็นหลอน! [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
19 พฤศจิกายน 2564 ( 13:45 )
1.2K

ดูหนังออนไลน์ The Night House

อีกหนึ่งโปรแกรมหนังดีเข้ามาที่ทรูไอดีสัปดาห์นี้ เป็นหนังสยองขวัญปั่นประสานที่ชวนให้ผู้ชมไปคลี่คลายปริศนาพร้อมๆ กันใน "The Night House" เมื่อบ้านหลังเดิมที่อยู่อาศัยอย่างคุ้นเค้ย กลับแปรเปลี่ยนไปด้วยปริศนาความลึบที่รอคอยการถูกเปิดแย้มออกมา หนังสยองอินดี้ที่กลายเป็นที่กล่าวถึงในรอบปีนี้ ที่ใครก็บอกว่าประสบการณ์เกือบ 2 ชั่วโมงของเรื่องนี้...คือดีงาม!

The Night House เล่าเรื่องราวของ เบ็ธ สาวม่ายที่เพิ่งจะสูญเสียสามีไปอย่างกะทันหัน ทำให้เธอต้องอยู่โดดเดี่ยวเพียงลำพังที่บ้านริมน้ำที่เธอได้ร่วมสร้างกับสามี ในขณะที่เธอกำลังพยายามปรับตัวเพื่ออยู่กับตัวเองให้ได้ เธอก็ได้เผชิญหน้ากับฝันร้ายสุดแปลกกับเสียงเรียกประหลาดจากในบ้าน และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอค้นพบกับความลับดำมืดที่แอบซ่อนเอาไว้ในบ้านหลังนี้

หนังเป็นผลงานของผู้กำกบดาวรุ่งที่น่าจับตามอง อย่าง "เดวิด บรัคเนอร์" (จาก V/H/S/94) โดยหนังได้เคยนำไปพรีเมียร์ฉายที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ และค่อนข้างได้กระแสตอบรับค่อนข้างดี แม้ว่าจะเป็นหนังเขย่าขวัญนอกกระแสไปสักหน่อย แต่ก็มี "รีเบคก้า ฮอลล์" และ "ซาราห์ โกลด์เบิร์ก" มาร่วมแสดงนำ พร้อมกับได้คะแนนคำวิจารณ์เฉลี่ยค่อนข้างสูงถึง 86% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes เลยทีเดียว

คุณสามารถเช่าดูหนัง The Night House ในราคา 69 บาท
หรือใช้ 197 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa