รีเซต

หนูรักเขา! เปิดวาร์ป แชมป์-ชนาธิป อาตง ลูกของแม่ย้อย ใน กรงกรรม ลูกคนรองน่ามองมาก

หนูรักเขา! เปิดวาร์ป แชมป์-ชนาธิป อาตง ลูกของแม่ย้อย ใน กรงกรรม ลูกคนรองน่ามองมาก
Entertainment Report_1
27 กุมภาพันธ์ 2562 ( 12:24 )
16.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กรงกรรม ออนแอร์ตอนแรกก็ฮือฮา กับ บทของ แม่ย้อย ที่ ใหม่ เจริญปุระ แสดงได้ถึงบทบาท ด่ากระจายตั้งแต่ต้นเรื่อง แถมยังมีลูกชายหล่อๆ อีกสามคน แต่งานนี้ชาวเน็ตกับสะดุดตากับลูกชายคนรอง อาตง หรือ ประสงค์ ที่หล่อจนหลายต้องควานหาว่าหนุ่มคนนี้คือใคร หล่อโดนใจสาวๆ เหลือเกิน

>>สวยร้ายๆ! ส่อง แพร์ พิชชาภา สะใภ้รองของแม่ย้อย สวยสดใส พิไล จาก กรงกรรม

แชมป์-ชนาธิป อาตง ลูกของแม่ย้อย ใน กรงกรรม

 

ไม่ทำให้ผิดหวังเลยกับละครกรงกรรม จาก นวนิยายของ จุฬามณี (นิพนธ์ เที่ยงธรรม) ที่เคยเขียนนวนิยาย สุดแค้นแสนรัก โด่งดังไปทั่วประเทศ แถมยังได้ ยิ่งยศ ปัญญา มารับหน้าที่เขียนบทโทรทัศน์ให้อย่างแซ่บ ด้วยเนื้อเรื่องที่ร้อนแรงแล้ว นักแสดงในเรื่องก็เรียกเสียงฮือฮาไม่แพ้กัน โดยบทนำในเรื่อง ใหม่ เจริญปุระ  ก็หวนคืนจอมารับบท แม่ย้อย ด่าลั่นตลาดให้หายคิดถึง ปะทะกับลูกสะใภ้สุดแซ่บ เบลล่า ราณี ที่ขอปากร้ายจิกกัดแม่ผัวได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ นอกจากนั้นยังมี เจมส์ จิรายุ ที่มารับบทลูกชายคนเล็กอีกด้วย แต่งานนี้ทุกคนต่างพร้อมใจกันลงเสียงว่า ลูกชายคนรองของแม่ย้อย อาตง หรือ ประสงค์ ที่รับบทโดย แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ โผล่มาแค่ตอนแรกก็หล่อสะดุดตา ทำเอาชาวเน็ตควานหาผลงานการแสดงที่ผ่านมาของเขา วันนี้ทีมงาน TrueID ขอเปิดวาร์ป พาไปส่องความน่ารัก และนำผลงานที่ผ่านมาของ แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ หรือ อาตง ของแม่ย้อย มาฝากกัน

 

แชมป์-ชนาธิป อาตง ลูกของแม่ย้อย ใน กรงกรรม

 

แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ เกิดเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2535 ปัจจุบันอายุย่างเข้า 27 ปี จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีจาก ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โดยผลงานละครเรื่องแรกในปี 2558 ในซีรีส์เลือดมังกร ตอน แรด โดย แชมป์ รับบทเป็น กริช พระรองของเรื่องคู่กับ นางเอกหน้าหวาน ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ต่อมา ผู้จัด กัญจน์ ภักดีวิจิตร ให้ แชมป์ ชนาธิป รับบทพระเอกครั้งแรก โดยรับบท คัมภีร์ ประกบคู่นางเอก มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา เป็น 1 ในคู่ 3 พระ-นาง ในละครเรื่อง สงครามเพลง ก่อนจะมารับบท อาตง หรือ ประสงค์ ลูกชายคนรอง ของแม่ย้อย ใน ละคร กรงกรรม ที่กำลังเตรียมโกยเรตติ้งอยู่ในขณะนี้

เรื่องย่อกรงกรรม ช่อง 3HD

 

 

เรื่องย่อกรงกรรม ช่อง 3HD

 

เรื่องย่อกรงกรรม ช่อง 3HD

 

เรื่องย่อกรงกรรม ช่อง 3HD

 

 

เรื่องย่อกรงกรรม ช่อง 3HD

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID